CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 2 QUANG MINH

10 Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản trong tích tắc

Tình trạng nhà vệ sinh có mùi hôi không còn là 1 hiện tượng xa lạ đối với mỗi chúng ta. Chúng thường xuyên xảy ra và gây ra nhiều phiền toái rất phức tạp ảnh hưởng đến sức khỏe và gia đình của bạn.

Nhà vệ sinh xảy ra mùi hôi các bạn cần phải thực hiện ngay khi phát hiện nhé, sau đây chúng tôi sẽ mách cho bạn các cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản trong tích tắc. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé! Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những cách sau:

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản bằng vật dụng dễ tìm


Sử dụng rượu

Mùi rượu sẽ lấn áp mùi hôi nhà vệ sinh, các bạn chỉ cần tiến hành đặt 1 chai rượu đã được mở nắp và đặt nó tại 1 góc nhà vệ sinh để mùi hôi có thể hạn chế.

Sử dụng dứa thơm

Dứa thơm không chỉ dùng để ăn mà còn dùng để khử mùi hôi nhà vệ sinh vô cùng hiệu quả. Công việc của bạn chỉ cần khoét 1 lỗ quả dưới để có thể đặt lọt 1 cây nến vào trong. Sau khi các bạn đã khoét lỗ các bạn tiến hành đốt nến lên và đặt chúng 1 góc tại nhà vệ sinh. Trong khi ngọn nến cháy kết hợp với dứa thơm sẽ giúp mùi hôi được hạn chế rất nhiều. Với phương pháp khá đơn giản nhưng rất hiệu quả nếu bạn muốn xử lý mùi hôi nhà vệ sinh trong tích tắc nhé.
 

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản
Dứa có khả năng lan tỏa mùi tốt
 

> > Xem thêm: Cách khử mùi hôi ống thoát nước trong nhà nhanh chóng

Sử dụng giấm ăn

Cũng giống như rượu, giấm ăn cũng có khả năng khử mùi hôi vô cùng hiệu quả, bạn cũng tiến hành đặt chúng tại 1 góc nhà vệ sinh là xong rồi nhé

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản và trực tiếp


Sử dụng các loại chất tẩy rửa và bột thông bồn cầu thông tắc

Có thể mùi hôi nhà vệ sinh từ bồn cầu hoặc đường ống nên các bạn cần phải xử lý mùi hôi xuất phát từ ở đây.

Bồn cầu có thể bị tắc nghẽn và dẫn đến mùi hôi nên các bạn cần phải tiến hành thông tắc bằng các loại chất tẩy rửa như: Vim, Hando, Tracatu,..

Đồng thời, các bạn cũng cần phải kiểm tra đường ống dẫn chất thải nhé, tiến hành thông tắc ngay nếu chúng xảy ra tình trạng tắc nghẽn.
 

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản và an toàn
Bột thông cống chuyên dụng
 

Thường xuyên vệ sinh nhà tắm

Bạn cần phải thường xuyên thật sạch sẽ nhà tắm, bồn cầu, bồn rửa chén hay bồn rửa mặt thường xuyên hằng ngày để hạn chế vi khuẩn hình thành và mùi hôi bốc lên.

Không nên gộp chung bồn rửa chén chung với nhà vệ sinh

Nhiều hộ gia đình vì không đủ diện tích nên gộp chung bồn rửa chén chung với nhà vệ sinh bởi vì bồn rửa chén rất dễ bốc mùi hôi nếu bạn không chịu thường xuyên vệ sinh.

Các bạn nên có chính sách dọn dẹp chất thải, rác thải, dầu mỡ để chúng không bị tắc nghẽn nhé.

Sử dụng các loại tinh dầu thơm hoặc nước hoa

Các bạn có thể dùng tinh dầu thơm và nước hoa để vẩy xung quanh bồn cầu để cải thiện mùi hôi nhà vệ sinh.
 

những Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản
Lan tỏa tinh dầu thơm để lấn át mùi hôi
 

> > Xem thêm: Những cách khử mùi hôi trong nhà triệt để nhất

Trước khi thực hiện phương pháp này các bạn cần phải vệ sinh thật sạch nhà vệ sinh và sau đó vảy nước hoa xung quanh để mùi hôi có thể giảm bớt trong tích tắc nhé.

Không nên để dụng cụ và quần áo ẩm ướt

Bạn không nên để quần áo trong trạng thái ẩm ướt, nếu bạn muốn nhà vệ sinh của bạn không còn mùi hôi trong tích tắc các bạn chỉ cần dọn dẹp thật sạch quần áo hay khăn tắm bị ẩm ướt.

Nên trồng cây xanh

Để nhà vệ sinh không còn bốc mùi hôi và mang lại không khí trong lành nhất các bạn nên trồng 1 chậu cây mini nhỏ đặt trên bồn rửa mặt để trao đổi khí Oxi.
 

5 Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản
Trồng cây xanh để khí thải dễ dàng biến mất
 

Nên có cửa sổ thông khoáng

Để hạn chế mùi hôi trong tích tắc các bạn nên có cửa sổ trong nhà vệ sinh để không khí có thể trao đổi và mùi hôi cũng có thể hạn chế.

Trên đây là toàn bộ các cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản trong tích tắc mà các bạn có thể thực hiện rất nhanh và rất dễ dàng nhưng tình trạng mùi hôi sẽ được giảm lên đến 80%. Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết này.

Tags: bình xịt khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi nhà vệ sinh bằng café, block khử mùi hôi toilet, hộp khử mùi nhà vệ sinh, túi thơm để nhà vệ sinh, sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh, máy khử mùi nhà vệ sinh, nước hoa nhà vệ sinh.