cong-ty-rut-ham-cau-quan-2-quang-minh

Bột thông tắc bể phốt mua ở đâu thì tốt nhất

Để các bạn không bị nhầm lẫn với những sản phầm bột thông tắc bể phốt có chất lượng thấp chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ có thể mua được chúng có uy tín cao. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Chính vì bột thông tắc bể phốt hiện nay được rất nhiều người sử dụng nên bột thông tắc đang được rất nhiều người tìm mua và sử dụng. Nhưng trước khi tìm hiểu những địa chỉ mua bột thông tắc bể phốt có chất lượng cao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn bột thông tắc là gì nhé!

Thông tin về bột thông tắc và bột thông tắc bể phốt mua ở đâu


Bột thông tắc được hiểu đơn giản là 1 loại bột có chức năng giúp phân hủy được chất thải cặn bã gây nên tình trạng tắc nghẽn ở bồn cầu hay đường ống, ống cống.

Với cấu tạo chính: Natri Hydiroxit (NaOH) và và Kali Hydroxit (KOH) nên dù tình trạng tắc nghẽn đó là do dầu mỡ hay chất thải cứng đầu vẫn dễ dàng phân hủy 1 cách nhanh chóng.
 

bột thông tắc bể phốt mua ở đâu
Các loại bột thông tắc
 

> > Xem thêm: Công dụng và cách sử dụng bột hủy dầu mỡ hiệu quả

Không chỉ vậy, bột thông cống còn có khả năng tiêu diệt được lên đến 99% vi khuẩn có hại và giúp khử mùi hôi vô cùng hiệu quả.

Các bạn có thể dùng bột thông tắc cho tất cả những nơi nào xảy ra tình trạng tắc nghẽn dù là bồn cầu hay ống cống,..

Hiện nay có 2 dạng cấu tạo bột thông tắc đó chính là:

Bột thông tắc hóa học: Chính vì có cấu tạo hóa học nên mức độ gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe nếu hít nếm phải hay văng vào da thịt cũng đáng báo động. Cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe các bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và trang bị đồ bảo hộ khẩu trang găng tay khi thực hiện thông tắc.
 

bột thông tắc bể phốt mua ở đâu rẻ
Sử dụng bột thông tắc phải mang găng tay và khẩu trang đầy đủ
 

Bột thông tắc sinh học: so với bột thông tắc hóa học thì bột thông tắc sinh học lại nhận được sự quan tâm của rất nhiều người vì mức độ an toàn được đảm bảo hơn rất nhiều. Được cấu tạo với nhiều vi sinh vật có lợi giúp ăn mòn và phân hủy được chất thải gây nên tình trạng tắc nghẽn biến thành nước và CO2.

Vậy trường hợp tắc nghẽn nào bạn nên sử dụng bột thông tắc bể phốt?

Các bạn chỉ nên thực hiên thông tắc bể phốt khi gặp trường hợp tắc nghẽn do những nguyên nhân sau:

Tắc nghẽn do rác thải, chất thải như: tóc không phân hủy, dầu mỡ thức ăn dư thừa, dầu mỡ công nghiệp, giấy vệ sinh, cặn bã thức ăn từ bồn rửa chén, cặn bã tích tụ lâu ngày ở đường ống.

Trường hợp bạn không nên thực hiện thông tắc khi gặp tình trạng tắc nghẽn ở những nguyên sau: tắc nghẽn do vật cứng như: lượt, đồ chơi, kẹp tóc, các vật dụng gia đình, miếng rửa chén, chùi xoang, tắc nghẽn cho hầm chứa bị đầy, đường ống bị hư hỏng mất khả năng lưu thông.
 

bột thông tắc bể phốt mua ở đâu thì rẻ
Giấy vệ sinh mắc kẹt gây ra tắc nghẽn
 

> > Xem thêm: Bột khử mùi hôi cống nên dùng trong trường hợp nào

Bột thông tắc bể phốt mua ở đâu là uy tín và chất lượng nhất?


Các bạn có thể mua các  loại bột thông tắc bể phốt ở các cửa hàng chuyên về môi trường hoặc ở siêu thị, cửa hàng lớn uy tín. Hoặc nếu trường hợp các bạn không có thời gian hoặc cảm thấy lười biếng các bạn cũng có thể đặt trực tuyến nhé.

Nhưng lưu ý: khi mua các loại bột thông tắc bể phốt các bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng và ngày sản xuất, sản phẩm phải luôn đảm bảo còn nguyên vẹn nhé. Ngoài ra, các bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm bột thông tắc có thương hiệu lớn như: bột thông tắc bể phốt Emuniv.phot, bột thông tắc bể phốt Hando, bột thông tắc bể phốt Sumo, bột thông tắc bể phốt Hannah, bột thông tắc Ecoclean và bột thông tắc EcoSock.
 

bột thông tắc bể phốt mua ở đâu thì rẻ nhất
Bột thông tắc Eco Clean
 

Trên đây là toàn bộ những thông tin khá chi tiết về các loại bột thông tắc bể phốt cũng như những địa chỉ mua ở đâu được xem uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng có thể thông qua bài viết này các bạn sẽ biết được những lưu ý để có thể lựa chọn mình 1 loại bột thông tắc và có cách sử dụng phù hợp nhất để có thể cải thiện tình trạng tắc nghẽn bể phốt.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã cùng chúng tôi theo dõi bài viết này.

Tags: bột thông cống hando, bột thông cống lazada, bột thông cống sumo, bột thông cống hàn quốc cực mạnh, bột thông cống tốt nhất hiện nay, review bột thông cống, bột thông cống nha trang, bột thông cống gò vấp

Rút hầm cầu quận 2