cong-ty-rut-ham-cau-quan-2-quang-minh

Công dụng và cách sử dụng bột hủy dầu mỡ hiệu quả

Hiện nay, lượng dầu mỡ thải ra từ thức ăn ngày càng nhiều hơn và cần chúng ta có biện pháp xử lý phù hợp hơn. Lượng dầu mỡ này không chỉ xuất phát từ các hộ gia đình, hay các chung cư, dãy trọ nhỏ lẻ mà còn tập hợp ở những khu công nghiệp, khu chế xuất hay nhà hàng rất nhiều.

Hằng ngày chúng ta nhận thấy lượng dầu mỡ chất thải từ các nhà hàng chế biến thức ăn đến các tiệm sửa chữa gara lớn thải ra nguồn nước mà không hề qua sơ chế gây nên tình trạng ô nhiễm nguồn nước rất nặng. Nếu tình trạng như vậy cứ mãi tiếp tiến mà chúng ta không có biện pháp xử lý phù hợp thì chúng tôi tin chắc rằng tình trạng ô nhiễm, tắc nghẽn đường ống sẽ xảy ra ngày càng nhiều hơn.

Chính vì vậy, chúng tôi vẫn khuyên các bạn nên hãy có lối sống văn mình, không nên và hạn chế thải ra môi trường nguồn nước 1 lượng lớn chất thải là dầu mỡ từ thức ăn hay từ các thiết bị công nghiệp nhé. Nhưng nếu đã thải ra ngoài thì sau đây chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến các bạn những loại bột hủy dẫu mỡ đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và có chất lượng cao. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Bột hủy dầu mỡ chế phẩm vi sinh EcoSock


Chế phẩm vi sinh Ecosock với những thành phần chính như: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite và một số phụ gia khác có tính kiềm mạnh cũng như một số công thức khác đảm bảo sức khỏe cho người cầm nắm
 

Bột hủy dầu mỡ
Bột EcoSock
 

> > Xem thêm: Bột khử mùi hôi cống nên dùng trong trường hợp nào

Và các bạn yên tâm nhé những thành phần này đã được kiểm định và an toàn cho tất cả mọi người. Chính vì vậy mà chế phẩm vi sinh Ecosock đang được rất nhiều người đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn về giá thành. Để sử dụng chúng đạt hiệu quả cao nhất, các bạn thực hiện những bước sau:

Bước 1: chuẩn bị cho mình 1 gói chế phẩm vi sinh Ecosock

Bước 2: pha loãng bột này theo tỷ lệ hướng dẫn được ghi trong hộp đến khi chúng tan hoàn toàn

Bước 3: đổ hỗn hợp sau khi đã hòa tan xuống nơi cần hủy dầu mỡ và đợi trong vòng 30 phút đến 1 tiếng nhé

Bước 4: dội lại nước thật sạch và đợi kết quả mang lại
 

Bột hủy dầu mỡ là gì
Đổ bột đã pha nước vào cống
 

Không chỉ có khả năng đánh tan và làm mềm lượng dầu mỡ giúp chúng phân hủy toàn bộ thì chế phẩm vi sinh Ecosock còn có khả năng phân hủy được cả chất thải, tóc, túi ni long, cặn bã cứng đầu khó tan nhất.

Bột hủy dầu mỡ chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away


Cũng giống như chế phẩm vi sinh Ecosock, chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away cũng có cơ chế hoạt động như nhau và có chức năng như nhau.

Được cấu tạo với hàng tỷ vi sinh vật có lợi giúp ăn mòn được lượng dầu mỡ bám lấy đường ống 1 cách nhanh chóng và dễ dàng. Toàn bộ lượng dầu mỡ cứng đầu mà bạn quan ngại bấy lâu nay sẽ được vi sinh vật có lợi trong EcoClean đánh tan toàn bộ và phân hủy toàn bộ.
 

sử dụng Bột hủy dầu mỡ
Chế phẩm vi sinh EcoClean
 

> > Xem thêm: Cách sử dụng thuốc thông bồn cầu để thông tắc bồn cầu tại nhà

Luôn an toàn với sức khỏe người cầm cũng như chúng đang được sử dụng rộng rãi và được nhiều người đánh giá cao.

Cũng giống như các lại bột hủy dầu mỡ khác, bạn cũng chỉ cần pha loãng chúng với 1 lượng nước và đổ phần pha loãng này xuống đường ống bị nhiễm dầu mỡ cao để chúng hoạt động là xong rồi nhé!

Mọi vấn đề tắc nghẽn dù do vấn đề nào cũng được bột phân hủy dầu mỡ EcoClean Clog Away xử lý 1 cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chỉ với hơn 150.000đ mọi vấn đề sẽ được xử lý nhanh chóng và gọn gàng trong vòng 1 tiếng đồng hồ thôi nhé
 

giá Bột hủy dầu mỡ
Các loại bột chế phẩm vi sinh
 

Trên dây là toàn bộ những loại bột có khả năng phân hủy dầu mỡ mà chúng tôi đánh giá rất cao hiện nay. Các bạn hãy tiến hành thực hiện ngay nhé, kết quả mang lại cho các bạn sẽ vô cùng bất ngờ đấy.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu những loại bột giúp phân hủy dầu mỡ. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có thể tự mình xử lý lượng dầu mỡ cứng đầu bám lấy đường ống mà không cần phải nhờ sự trợ giúp từ ai nhé!

Tags: cách làm tan dầu mỡ, hóa chất làm tan mỡ cống, cống bị tắc mỡ, cách thông cống tắc mỡ, bột thông cống ecosock, ecoclean clog away, ecolean mua ở đâu, ecosock giá bao nhiêu. 

Rút hầm cầu quận 2