cong-ty-rut-ham-cau-quan-2-quang-minh

Làm thế nào xử lý cống sàn nhà vệ sinh chung cư bị bốc mùi

Khi nhà vệ sinh bốc mùi không chỉ ảnh hưởng tới không gian nhà vệ sinh mà còn có khả năng gây mùi tại không gian các phòng khác trong nhà, điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của bạn.

Vì vậy vấn đề là một mối đe dọa tới sức khỏe của gia đình và rất cần thiết nên được xử lý kịp thời. Hiểu được nỗi lo âu này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới mọi người cách xử lý cống sàn nhà vệ sinh chung cư bị bốc mùi.

Tại sao cống sàn nhà vệ sinh chung cư lại bị bốc mùi.

Với những hộ gia đình thì hệ thống thoát nước, đường ống dưới sàn nhà vệ sinh được lắp đặt và thiết kế tách biệt với hệ thống thoát nước khác như bồn rửa bát, bồn cầu, nhà tắm,… Tuy nhiên đối với các nhà ở chung cư thì các đường ống được lắp đặt tập hợp thoát xuống dưới hầm chứa bằng một ống lớn duy nhất. Bởi vì diện tích sinh hoạt không được rộng rãi thoải mái như các hộ gia đình. Vì vậy trong sinh hoạt chỉ cần không chú ý là đã gây ra tắc nghẽn, mùi hôi từ ống cống thoát nước nhà vệ sinh bốc ra. Sau đây các nguyên nhân trực tiếp gây nên tình trạng mùi hôi cống sàn nhà vệ sinh chung cư:

Đường cống thoát sàn chung cư khó xử lý.
Đường cống thoát sàn chung cư khó xử lý.

Do chất thải ứ đọng, hoặc tắc nghẽn.

Trong sinh hoạt chắc chắn mọi nhà đều xả chất thải ra đường ống cống thoát nước, khu vực nhà vệ sinh chung cư cũng không thể tránh khỏi. Đó là những chất thải gì? Là rác, là dầu gội, thậm chí là tóc rối rụng không được thu gom vứt bỏ mà vô tình trôi xuống ống thoát nước tích tụ gây tắc nghẽn và bốc mùi.

Ngoài ra, cống thoát nước luôn ứ đọng một lượng chất thải lớn, nếu bị ngâm lâu ngày trong đường ống thì nó sẽ tạo nên mùi hôi. Vì vậy khi hoạt động sinh hoạt vệ sinh cần chú ý những thao tác dù là nhỏ để tránh xả rác gây tắc nghẽn, đặc biệt hơn là nên dọn dẹp, xử lý vệ sinh đường ống nước cống sàn nhà vệ sinh thường xuyên để tránh gây tích tụ, ứ đọng mà dẫn đến mùi hôi khó chịu.

Do nấm mốc, vi khuẩn đến từ khâu sinh hoạt vệ sinh không thường xuyên.

Thường thường thì cuộc sống của mọi người nơi chung cư rất bận rộn với công việc bên ngoài, mỗi ngày chỉ có ít thời gian vào buổi tối hoặc trưa về sinh hoạt. có những nhà còn không có thời gian để lau chùi dọn dẹp nhà vệ sinh. Nếu ta không thường xuyên lau chùi, cọ rửa nhà vệ sinh thì lâu ngày chất bẩn, vi khuẩn nấm mốc sẽ được hình thành, và làm ổ dưới ống cống thoát nước sàn gây mùi hôi và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Những nguyên nhân gây nên cống sàn nhà vệ sinh bốc mùi đều do chính các hoạt động sinh hoạt của các gia đình. Khi tìm hiểu và phát hiện được cống sàn nhà vệ sinh bị bốc mùi do những nguyên nhân trên thì hãy nhanh chóng tìm cách để xử lý triệt để, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người. Để cho mọi nhà dễ dàng hơn trong việc xử lý, tiếp theo chúng tôi sẽ gợi ý tới các bạn các cách xử lý mùi hôi cống sàn nhà vệ sinh ở khu chung cư.

Làm thế nào để xử lý cống sàn nhà vệ sinh chung cư bị bốc mùi?

Khi các bạn đã tìm ra nguyên nhân thì rất dễ để có cách xử lý mùi hôi. Một số cách dưới đây chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích đối với các bạn để xử lý cống sàn nhà vệ sinh chung cư bị bốc mùi:

Xử lý tắc nghẽn tránh mùi hôi

Một trong những nguyên nhân đó là rác thải tắc nghẽn gây mùi hôi từ cống sàn nhà vệ sinh bốc ra. Vậy chúng ta giải quyết trường hợp này như thế nào? Hiện nay có rất nhiều các dụng cụ hỗ trợ thông tắc đường ống thoát nước khi bị tắc như pittong, móc treo quần áo, khoan cáp lò xo, máy hút bụi,… Một khi giải quyết được tình trạng tắc nghẽn do chất thải thì phần nào đã giảm thiểu được mùi hôi khó chịu. Sau khi thực hiện thông tắc xong các bạn lưu ý nên dọn dẹp vệ sinh để cho nhà vệ sinh được sạch sẽ thoáng mát. Nếu vẫn thấy mùi hôi, thì hãy thực hiện các cách sau đây để xử lý triệt để tình trạng này nha.

Các sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh.

Hiện nay trên thị trường về lĩnh vực vệ sinh môi trường đã sản xuất ra rất nhiều các sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả. Đây có lẽ cũng là một cách để khắc phục cơ bản vấn đề cống sàn nhà vệ sinh chung cư bị bốc mùi. Giả sử cống nhà vệ sinh bốc mùi vào ban đêm hay vào những thời gian mà các bạn chưa tìm ra nguyên nhân và xử lý thì biện pháp dùng xịt thơm hoặc nến thơm có phải rất hữu ích không? Các sản phẩm này giúp các bạn rất nhiều trong cuộc sống, thuận tiện mà nhanh chóng không tốn thời gian mà còn kịp thời làm sạch nhà vệ sinh và các thiết bị sử dụng trong toilet.
Ngoài ra để làm thơm nhà vệ sinh ở khu chung cư thì các bạn cũng có thể sử dụng như vỏ cam, sả, chanh, trái thơm,…Hy vọng các bạn sẽ xử lý được mùi hôi và đem lại một không gian nhà vệ sinh sạch sẽ thoáng mát để sinh hoạt.

Lắp đặt quạt thông gió.

Nhà vệ sinh nơi chung cư có đặc điểm kín và cần có thời gian để bay hơi. Do đó đây là cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư, hiệu quả và rất cần thiết cho mọi người.

Quạt thông gió giúp đẩy không khí tù đọng, mùi hôi khó chịu đi ra khỏi không gian sinh hoạt bên ngoài, cung cấp lượng Oxygen cho không gian nhà vệ sinh, hạn chế các loại virus mang mầm bệnh ra ngoài, giúp giảm nguy cơ sinh ra bệnh tật.

Ngoài ra, không chỉ có ống cống sàn nhà vệ sinh có khả năng bốc mùi mà với không gian có độ ẩm cao như phòng tắm, thì rất dễ có nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Khi không khí ẩm ướt thì thường dẫn đến các mảng tường, trần nhà, sàn cũng ẩm ướt theo, dễ dẫn đến tình trạng ố, mốc meo và gây mùi hôi do nấm mốc. vì vậy rất cần thiết để lắp đặt quạt thông gió trong nhà vệ sinh nơi chung cư để phòng và tránh bốc mùi nhà vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho mọi gia đình.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những thông tin cần thiết về vấn đề cống sàn nhà vệ sinh chung cư bị bốc mùi làm thế nào để xử lý? Hy vọng với những thông tin này, nó sẽ giúp ích cho các bạn thật nhiều trong cuộc sống sinh hoạt. Và nếu gặp khó khăn trong việc xử lý mùi hôi hay tắc nghẽn, các vấn đề liên quan đến sinh hoạt vệ sinh thì hãy liên hệ công ty môi trường Minh Đức để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé. Công ty môi trường chúng tôi là một dịch vụ môi trường chuyên nghiệp, là một nơi uy tín để mọi người an tâm và hài lòng lựa chọn. Chúc các bạn có một không gian sống và sinh hoạt lành mạnh, sạch sẽ.

>> Xem thêm: https://ruthamcauquan2.net/details/cach-thong-cong-ranh-bi-tac-hieu-qua.html

Đường cống thoát sàn chung cư xử lý thế nào.
Đường cống thoát sàn chung cư xử lý thế nào.

Giá xử lý cống sàn nhà vệ sinh chung cư bị bốc mùi?

Công ty môi trường Minh Đức luôn mang đến cho khách hàng nhiều chính sách về giá nên luôn khiến khách hàng hài lòng. Đối với nhiều khách hàng thân quen chúng tôi còn luôn có nhiều khuyến mại cho khách hàng.

Chúng tôi luôn báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành bốc mùi sau khi khảo sát chất lượng công trình. Và thực tế, chưa có bất cứ khách hàng nào phản ánh chúng tôi về việc chi phí bị phát sinh sau khi cống sàn nhà vệ sinh chung cư bị bốc mùi.

Mọi khách hàng khi thanh toán tiền cho chúng tôi đều hài lòng và đánh giá là mức giá phù hợp với chất lượng công trình.

Quy trình xử lý cống sàn nhà vệ sinh chung cư bị bốc mùi?

Là đơn vị tiên phong trong công nghệ xử lý vệ sinh cũng như những vấn đề về môi trường. Công ty môi trường chúng tôi còn là đơn vị có quy trình thực hiện chuyên nghiệp nhất. Xử lý được chúng tôi thực hiện qua các quy trình như sau:

Cung cấp thông tin về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Nhân viên tận nơi khách hàng gặp sự cố để khảo sát vấn đề.
Tư vấn, báo giá cho khách hàng.
Khách hàng đồng ý, tiến hành xử lý sự cố hầm cầu cho khách hàng
Hoàn thiện công trình gặp sự cố, cho khách hàng kiểm tra chất lượng công trình
Khách hàng hài lòng, thanh toán và viết cam kết cho khách hàng về công trình vừa được xử lý.

Thi công chống thấm thoát sàn.
Thi công chống thấm thoát sàn.

Cống sàn nhà vệ sinh chung cư bị bốc mùi của công ty rút hầm cầu quận 2 Quang Minh ngày càng lớn mạnh và được khách hàng đánh giá cao. Vì thế, nếu các bạn muốn được trải nghiệm chất lượng công trình tốt nhất hãy gọi cho chúng tôi qua hotline để được chúng tôi tư vấn.

Tags: Nguyên nhân gây mùi hôi nhà vệ sinh chung cư, Phòng vệ sinh chung cư có mùi hôi, Cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh, Mùi hôi wc chung cư, Lưới khử mùi cống, Dịch vụ khử mùi nhà, Cách khử mùi nhà chung cư, Cách đi vệ sinh không hôi.

Rút hầm cầu quận 2