cong-ty-rut-ham-cau-quan-2-quang-minh

Mách bạn cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu bị đầy

Bạn đã và đang thử rất nhiều cách nhưng cũng không thể nào cải thiện tình trạng này 1 cách triệt để. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ mách cho các bạn những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu bị đầy. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Bỗng nhiên 1 ngày nhà vệ sinh của bạn lại xảy ra hiện tượng bốc mùi hôi do hầm cầu bị đầy khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và nhiều phiền toái cho mỗi lần sinh hoạt. Vì mùi hôi xuất phát từ hầm chứa bị đầy nên chúng ta chỉ có thể thực hiện những cách sau thì tình trạng bồn cầu mới có thể cải thiện được.

Các bạn có thể thực hiện khử mùi hôi nhà vệ sinh bị hôi do hầm cầu bằng những cách sau:

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu bị đầy bằng baking soda


Khi các bạn sử dụng hỗn hợp baking soda và muối giấm với nhau thì mùi hôi cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Vì hỗn hợp này có tính chất giúp tắc nghẹt và giúp phân hủy được 1 lượng chất thải dưới hầm chứa nên mùi hôi bốc lên từ hầm chứa lên bồn cầu sẽ không còn nữa.
 

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu bị đầy
Baking soda có khả năng thông tắc tốt
 

> > Xem thêm: 10 Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản trong tích tắc

Các bạn chỉ cần tiến hành trộn toàn bộ hỗn hợp này lại với nhau và đổ chúng xuống bồn cầu để qua đêm là xong rồi nhé.

Vệ sinh sạch sẽ xung quanh bồn cầu và xả nước lại thật sạch ngay hôm sau để bồn cầu được luôn mới

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu bị đầy bằng bột thông tắc


Các bạn có thể dùng các loại bột thông tắc như: Hando, Micro.phot, Tracatu và Vim để tiến hành thông tắc và giúp khử mùi hôi nhé. Vì đa phần tình trạng mùi hôi xuất phát từ hầm chứa bị đầy nên khi các bạn sử dụng những loại bột thông tắc này tình trạng hầm cầu bị đầy sẽ được cải thiện và mùi hôi từ đó cũng hạn chế.
 

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu bị đầy hiệu quả
Bột thông cống Micro Phốt
 

Việc sử dụng bột thông tắc cũng khá dễ dàng tại nhà bằng cách pha chúng với nước và đổ chúng trực tiếp xuống bồn cầu đợi sau 1 tiếng xả lại nước thật sạch là xong rồi nhé. Chỉ với 1 bước thực hiện khá đơn giản nhưng kết quả tắc nghẽn và mùi hôi sẽ cải thiện rất rõ rệt.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu bị đầy bằng việc hút hầm chứa


Các bạn nên hút hầm chứa để không còn phải gặp tình trạng hầm chứa bị đầy và không còn hiện tượng hầm chứa ợ hơi bốc mùi lên bồn cầu.
 

nguyên nhân và Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu bị đầy
Dịch vụ môi trường giúp hút hầm chứa
 

> > Xem thêm: Cách khử mùi hôi ống thoát nước trong nhà nhanh chóng

Vậy những dấu hiệu nào chúng ta chúng ta có thể nhận biết được tình trạng nhà vệ sinh bị mùi hôi do hầm cầu bị đầy?

Có 4 dấu hiệu mà chúng ta dễ dàng nhận thấy rõ ràng nếu bồn cầu bị bốc mùi hôi do hầm chứa bị đầy sau:

- Chất thải không xuống và bồn cầu liên tục kêu ùn ục

- Bồn cầu xảy ra hiện tượng trào ngược nước

- Bồn cầu phát ra mùi hôi vô cùng khó chịu

- Tình trạng ứ đọng chất thải ở bồn cầu

Khi các bạn gặp những dấu hiệu này các bạn cần phải có biện pháp xử lý ngay nhé. Nhưng cách tốt nhất chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn nên gọi ngay dịch vụ hút hầm cầu để có thể hút hầm nhé. Vì chỉ khi các bạn thực hiện hút hầm cầu và bồn cầu trở lại hoạt động bình thường thì tình trạng mùi hôi có thể cải thiện được tốt nhất.
 

những Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu bị đầy
Bồn cầu không rút và trào nước ngược lên
 

Những biện pháp mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn phía trên cũng chỉ là những biện pháp xử lý không mang tính lâu dài. Tình trạng mùi hôi bồn cầu cũng sẽ cải thiện nhưng rồi nó cũng sẽ tái phát trở lại ngay lập tức.

Chính vì vậy, các bạn nên gọi dịch vụ hút hầm cầu để họ có thể xử lý 1 cách trọn vẹn về tình trạng hầm cầu bị đầy cũng như bồn cầu bị bốc mùi hôi nhé! Với nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại và nhân viên chuyên nghiệp tại các công ty dịch vụ sẽ giúp các bạn thực hiện hút hầm chứa 1 cách nhanh nhất.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi đến hết bài viết này. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể cải thiện mùi hôi nhà vệ sinh của mình do hầm cầu bị đầy.

Tags: thuốc khử mùi hôi hầm cầu, cách khử mùi hầm cầu, cách khắc phục bồn cầu bị hôi, thuốc khử mùi hôi bồn cầu, cách xử lý hầm cầu bị hôi, bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước.

Rút hầm cầu quận 2