cong-ty-rut-ham-cau-quan-2-quang-minh

Sử dụng bột thông bồn cầu để thông tắc hiệu quả

Hiện nay, nhiều người đã chuyển dần việc thông bồn cầu từ các dụng vụ hay phương pháp truyền thống mà thay vào đó là các loại bột dành riêng để thông bồn cầu.

Bột thông bồn cầu được ra đời với nhiều chức năng không chỉ để thông bồn cầu mà còn để thông tắc cả đường ống lẫn bồn rửa chén. Nếu biết công dụng cũng như chức năng và hướng dẫn sử dụng các loại bột thông tắc này, tình trạng tắc nghẽn ở bồn cầu hay đường ống cũng đều được xử lý 1 cách tốt nhất.

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn những loại bột thông cầu đang dẫn đầu về chất lượng cũng như giúp các bạn biết thêm nhiều thông tin chi tiết về chúng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về các loại bột thông bồn cầu?


Bột thông bồn cầu được cấu tạo là 1 dạng vi sinh vật có lợi có khả năng phân hủy và làm mềm rác thải, chất thải,..
 

bột thông bồn cầu
Bột thông bồn cầu
 

> > Xem thêm: Tìm mua bột thông bồn cầu giá bao nhiêu

Với cơ chế hoạt động khá mạnh mẽ và có chất lượng khá cao nên mọi vấn đề tắc nghẽn tại bồn cầu bột chúng đều có khả năng phân hủy.

Chúng sẽ đánh tan được tất cả chất thải và mang lại bồn cầu sạch bóng cũng như mùi thơm.

Vậy để có thể sở hữu được bột thông bồn cầu các bạn nên mua ở đâu và giá như thế nào?

Các bạn có thể mua các loại bột thông bồn cầu ở hầu hết tất cả các cửa hàng siêu thị với mức giá giao động từ 50.000 cho đến 150.000đ tùy vào từng loại khác nhau.

Việc tự sử dụng bột thông bồn cầu để cải thiện tình trạng tắc nghẽn tại nhà là hợp lý vì chúng khá an toàn cũng như không mất quá nhiều thời gian. Nhưng nếu tình trạng tắc nghẽn ở mức độ nặng và các bạn không thể nào tìm ra nguyên nhân chính thì các bạn không nên sử dụng chúng nhé. Vì bồn cầu tắc nghẽn do rất nhiều nguyên nhân có thể do lỗi kĩ thuật hay do vật cứng,.. với những lỗi này các bạn không thể nào sử dụng bột thông bồn cầu.
 

bột thông bồn cầu giá rẻ
Bồn cầu nghẹt giấy vệ sinh
 

Các bạn chỉ sử dụng bột thông bồn cầu đối với tình trạng tắc nghẽn do giấy, rác thải, cặn bã, hay do lâu ngày không chịu vệ sinh thông tắc bồn cầu.

Lưu ý: để không mất vệ sinh và đảm bảo an toàn các bạn nên đeo khẩu trang và mang găng tay khi tiến hành thông tắc. Vệ sinh thật sạch nơi đã thực hiện thông tắc để không gây tình trạng ô nhiễm.

Những loại bột thông bồn cầu đang được nhiều người sử dụng


Bột thông bồn cầu Hando

Hando được người sử dụng biết đến bởi cách sử dụng vô cùng đơn giản nhưng kết quả mang lại lại vô cùng hiệu quả chỉ sau 1 tiếng.

Hando không chỉ giúp thông tắc nhanh chóng cho bồn cầu mà còn mang lại 1 mùi thơm rất dễ chịu và sáng bóng, giúp tiêu diệt được 99% vi khuần có hại.
 

giá bột thông bồn cầu
Bột thông bồn cầu Hando
 

> > Xem thêm: Bột thông cống dầu mỡ có tác dụng như thế nào

Bột thông bồn cầu Tracatu

Với tính chất giúp đánh tan và làm mềm cũng như khả năng phân hủy được tất cả rác thải và chất thải cũng như giấy vệ sinh ở đường ống hay bồn cầu.

Bột thông bồn cầu Microphot

Bột thông bồn cầu Microphot không chỉ được dành riêng cho bồn cầu mà chúng còn có khả năng thông tắc cho cả đường ống. Với chức năng chính giúp bồn cầu hết bị tắc nghẽn và tiêu diệt được toàn bộ vi khuẩn có hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn chỉ cần pha loãng chúng với nước và đánh tan rồi sau đó đổ chúng trực tiếp xuống bồn cầu đợi 30 đến 1 tiếng sau xả lại nước thật sạch là xong rồi nhé. Đa phần những loại bột thông tắc này đều có chức năng như nhau nhưng quan trọng các bạn cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc cũng như đọc kĩ hưỡng dẫn sử dụng để có đạt kết quả tốt nhất.
 

bột thông bồn cầu mua ở đâu
Bột thông bồn cầu Micro Phốt
 

Những loại bột thông bồn cầu này đa phần các bạn nên sử dụng để qua đêm để chúng có thể phát huy được toàn bộ công dụng của nó.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết này, hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ hiểu được hết những thông tin chi tiết về các loại bột thông bồn cầu cũng như chức năng công dụng và giá tiền.

Tags: bột thông cống dầu mỡ, hóa chất tan mỡ cống, dầu mỡ làm tắc ống thoát, cống bị tắc mỡ, cách thông cống tắc mỡ, bột thông cống ecosock, cách đánh tan dầu mỡ, thông mỡ cống.

Rút hầm cầu quận 2