cong-ty-rut-ham-cau-quan-2-quang-minh

Tìm mua bột thông bồn cầu giá bao nhiêu

Bạn đang muốn mua cho mình 1 loại bột thông bồn cầu nhưng bạn không mua chúng ở đâu và bạn cũng không nắm được giá chi tiết. Bạn cũng đang lo sợ mua nhầm phải hàng giả và hàng kém chất lượng.

Chính vậy hiểu được nổi bận tâm của khách hàng nên hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm những thông tin chi tiết về những địa điểm bán bột thông bồn cầu và giá bao nhiêu. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu ?


Bột thông bồn cầu hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau, tùy vào nơi sản xuất mà chúng giá từ 50.000 đến 200.000. Cụ thể như sau:

- Đối với loại bột thông bồn cầu Microphot có giá giao động từ 38.000 đến 140.000đ 1 bịch

- Đối với bột thông bồn cầu Hando có giá giao động từ 35.000 đến 140.000đ cho 1 gói

- Đối với bột thông bồn cầu Thái Bảo có giá 135.000đ cho 1 gói

- Đối với bột thông bồn cầu Tracatu có giá giao động từ 45.000 đến 138.000đ cho 1 gói

- Đối với bột thông cống Sumo có giá giao động từ 42.000 đến 135.000 cho 1 gói thông tắc
 

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu
Các loại bột thông bồn cầu
 

> > Xem thêm: Bột thông cống dầu mỡ có tác dụng như thế nào

Nhìn chung mức giá này khá rẻ cho 1 lần thông tắc, tuy có giá thành khá rẻ nhưng chất lượng của các loại bột thông bồn cầu này mang lại cho khách hàng khá cao. Thời gian và công sức bỏ ra để thực hiện thông tắc sẽ không làm bạn phật ý.

Hiện nay, bột thông bồn cầu được chia làm 2 dạng rõ rệt để các bạn có thể lựa chọn đó chính là dạng hóa học và dạng sinh học.

Vẫn cùng 1 chức năng chính nhưng khi các bạn sử dụng bột thông bồn cầu bằng hóa học thì khả năng thông tắc sẽ mạnh hơn và vượt trội hơn nhưng không đảm bảo an toàn và sức khỏe.

Chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn nên sử dụng các loại bột thông bồn cầu dạng sinh học để có thể đảm bảo sức khỏe mặc dù thời gian thông tắc và xử lý chất thải cặn bã tắc nghẽn hơi lâu nhé!
 

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu vậy
Thông tắc bằng bột sinh học
 

Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì các bạn nên sử dụng chúng vào ban đêm để thực hiện thông tắc bồn cầu và đợi qua đêm xả lại nước thật sạch.

Vậy tại sao chúng ta lại nên sử dụng bột thông tắc bồn cầu? Qua bài viết này chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho các bạn cho các bạn biết tại sao chúng ta nên sử dụng bột thông tắc bồn cầu. Hãy cùng chúng tôi theo dõi phần tiếp theo nhé! Vậy bạn nên mua bột thông tắc bồn cầu ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mua bột thông bồn cầu giá bao nhiêu và ở đâu để đảm bảo ?


Các bạn có thể mua tất cả các loại bột thông tắc này tại các siêu thị cửa hàng lớn hoặc các trang thương mại điện tử website uy tín được đánh giá cao và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực.
 

Bột thông bồn cầu có giá bao nhiêu
Bột thông tắc được bán ở rất nhiều nơi
 

> > Xem thêm: Nên sử dụng loại bột thông cống nào tốt nhất

Tuy nhiên, 1 trong những nhược điểm của các loại bột thông bồn cầu này là các bạn không thể sử dụng thường xuyên và hằng ngày. Nên chính vì vậy, để hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn và sử dụng bột thông tắc thì các bạn không nên vứt rác giấy vệ sinh xuống bồn cầu cũng như phải thường xuyên vệ sinh.

Trước khi thực hiện thông tắc nghẹt bằng bột các bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Vì không phải trường hợp tắc nghẽn nào bạn cũng có thể xử lý bằng bột thông tắc.

Đa phần các loại bột này ở thể rắn, nên khi mua chúng về để sử dụng các bạn cần phải pha loãng với nước và đổ chúng xuống bồn cầu đợi sau 1 tiếng xả lại nước sạch là xong rồi nhé.

Nếu đường ống hay ống cống của bạn cũng đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn do rác thải chất thải các bạn cũng có thể dùng các loại bột thông bồn cầu này để thay thế.
 

Bột thông bồn cầu có giá bao nhiêu vậy
Kết hợp với nước ấm để thông tắc nhanh chóng hơn
 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về giá bột thông bồn cầu cũng như chất lượng và cách sử dụng để quá trình thông tắc được diễn ra 1 cách nhanh nhất.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết này. Hy vọng thông qua những thông tin trên các bạn sẽ tìm biết thêm giá cho những loại bột thông bồn cầu hiện nay đang được bán trên thị trường.

Tags: nơi bán bột thông bồn cầu, bột thông bồn cầu hàn quốc, bột thông bồn cầu tracatu, bột thông tắc bồn cầu tốt nhất, bột thông tắc bồn cầu bán ở đâu, thuốc thông tắc bồn cầu bị tắc, bột thông tắc đa năng microphot.

Rút hầm cầu quận 2