CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 2 QUANG MINH

Rút hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2 - gọi ngay 098.993.0540

Bể phốt cũng giống như đại đa số các loại máy móc phương tiện khác, khi sử dụng một thời gian sẽ gặp tình trạng đầy ứ và gây ra ra nhiều phiền toái đến mọi người xung quanh. Không thể để tình trạng này kéo dài, gọi ngay hotline 098.993.0540 để được tư vấn và hỗ trợ rút hầm cầu tại phường Bình Trưng Đông quận 2

Bể phốt nhà bạn đã lâu ngày không được thông, hút - nó bắt đầu gây ra những hiện tường phiền toái như bốc mùi hôi kinh khủng, chất thải không bị trôi xuống dưới đôi khi còn bị trào ngược lên lại. Đây là những dấu hiệu cảnh báo bạn nên gọi ngay cho đội rút hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2 ngay đi.

Xem thêm: Rút hầm cầu phường Bình An quận 2 giá rẻ

Giới thiệu rút hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2

Phường Bình Trưng Đông nằm ở khu vực phía đông quận 2, xung quanh giáp quận 9, phường Bình Trưng Tây, phường Cát Lái và An Phú. Mật độ dân số năm 1999 đạt được là 2604 người/km2 - tuy nhiên đến thời điểm hiện tại con số này đã tăng lên gấp nhiều lần.

Tình trạng nghẹt hầm cầu tại phường Bình Trưng Đông quận 2 không còn là điều quá xa lạ với người dân ở đây. Tuy nhiên đối với những gia đình mới chuyển về sinh sống vẫn còn bỡ ngỡ và chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín thì hãy gọi ngay số điện thoại hút hầm cầu 098.993.0540 - Công ty hút hầm cầu quận 2 Quang Minh luôn có nhân viên tư vấn và kỹ thuật hỗ trợ khách hàng 24/24. 

Xe rút hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2

Xe rút hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2

Bảng giá rút hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2

Không như nhiều đơn vị làm ăn mờ ám khác, chúng tôi luôn lên phương án chi tiết và báo giá rõ ràng cho khách hàng trước khi bắt tay vào thi công. Dưới đây là bảng giá rút hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2 mà công ty đang áp dụng.

✔️‌ ‌Hút‌ ‌nước‌ ‌thải‌ ‌hộ‌ ‌gia‌ ‌đình‌ ‌tính‌ ‌theo‌ ‌khối:‌ ‌giá‌ ‌dao‌ ‌động‌ ‌từ‌ ‌400.000‌ ‌-‌ ‌800.000‌ ‌VNĐ‌ ‌/‌ ‌khối‌ ‌

✔️‌ ‌Hút‌ ‌hầm‌ ‌cầu‌ ‌xây‌ ‌dựng:‌ ‌giá‌ ‌dao‌ ‌động‌ ‌từ‌ ‌800.000‌ ‌-‌ ‌1.500.000‌ ‌VNĐ‌ ‌/‌ ‌khối‌ ‌

✔️‌ ‌Rút‌ ‌hầm‌ ‌cầu‌ ‌xe‌ ‌công‌ ‌nghệ‌ ‌vi‌ ‌sinh:‌ ‌báo‌ ‌giá‌ ‌theo‌ ‌thực‌ ‌tế‌ ‌

✔️‌ ‌Rút‌ ‌hầm‌ ‌cầu‌ ‌khu‌ ‌chung‌ ‌cư:‌ ‌khảo‌ ‌sát‌ ‌báo‌ ‌giá‌ ‌thực‌ ‌tế‌ ‌

✔️‌ ‌Rút‌ ‌hầm‌ ‌cầu‌ ‌khu‌ ‌chế‌ ‌xuất:‌ ‌khảo‌ ‌sát‌ ‌báo‌ ‌khối‌ ‌lượng‌ ‌thực‌ ‌tế‌ ‌

✔️‌ ‌Rút‌ ‌hầm‌ ‌cầu‌ ‌hẻm‌ ‌nhỏ‌ ‌xe‌ ‌không‌ ‌vào‌ ‌được‌ ‌phải‌ ‌khảo‌ ‌sát‌ ‌thực‌ ‌tế‌ ‌

✔️‌ ‌Hút‌ ‌hầm‌ ‌mỡ‌ ‌phải‌ ‌khảo‌ ‌sát‌ ‌thực‌ ‌tế‌ ‌

✔️‌ ‌Hút‌ ‌bùn‌ ‌lỏng‌ ‌phải‌ ‌khảo‌ ‌sát‌ ‌thực‌ ‌tế‌ ‌

***Lưu‌ ‌ý:‌ ‌Hẻm‌ ‌phải‌ ‌đạt‌ ‌diện‌ ‌tích‌ ‌bề‌ ‌ngang‌ ‌tối‌ ‌thiểu‌ ‌3.5m‌ ‌trở‌ ‌lên‌ ‌thì‌ ‌xe‌ ‌mới‌ ‌vào‌ ‌được,‌ ‌ khoảng‌ ‌cách‌ ‌cơ‌ ‌bản‌ ‌từ‌ ‌hầm‌ ‌chứa‌ ‌đến‌ ‌‌xe‌ ‌hút‌ ‌hầm‌ ‌cầu‌ ‌là‌ ‌50m,‌ ‌nếu‌ ‌khoảng‌ ‌cách‌ ‌từ‌ ‌51m‌ ‌-‌ ‌100m‌ ‌thì‌ ‌công‌ ‌ty‌ ‌xin‌ ‌phép‌ ‌phụ‌ ‌thu‌ ‌tiền‌ ‌ống‌ ‌là‌ ‌500.000 đồng…

Chi phí rút hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí rút hầm cầu phụ thuộc nhiều yếu tố

Khi so sánh bảng báo giá trên chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc chi phí công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2 giá rẻ quá. Xin thưa mức giá trên là giá sàn hiện nay vừa đủ để đảm bảo cho quá trình thực hiện công việc rút hầm cầu. Tuy nhiên giá thành công ty có phần tiết kiệm hơn so với các nơi khác là do chúng tôi đang sở hữu số lượng xe rút hầm cầu và nhiều máy móc tiên tiến - Giúp cho thời gian và tiến độ thi công được diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, từ đó tiết kiệm được chi phí trả cho nhân công.

Với bảng báo giá trên, quý khách có thể yên tâm giao trách nhiệm và hợp tác với rút hầm cầu quận 2 Quang Minh. Đối với những công trình phức tạp như nhà nằm sâu trong hẻm nhỏ, khu công nghiệp, hầm chất thải là dầu mỡ hoặc hóa chất - Công ty sẽ cho nhân viên kỹ thuật qua khảo sát thực tế và lập chi tiết phương án lẫn giá rút hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2 cho khách hàng. Mọi hoạt động khảo sát và lên phương án đều được hỗ trợ miễn phí

Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận 2 uy tín 

Công ty rút hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2 

Sau khi đã tham khảo bảng giá, chắc hẳn điều quý khách hàng đang quan tâm là thông tin công ty hút hầm cầu quận 2 Quang Minh. Để không làm mất thời gian của chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thông tin liên hệ:

CÔNG‌ ‌TY‌ ‌HÚT‌ ‌HẦM‌ ‌CẦU‌ ‌QUẬN‌ ‌2‌ ‌QUANG‌ ‌MINH‌ ‌

Địa‌ ‌chỉ:‌ ‌23‌ ‌đường‌ ‌số‌ ‌20,‌ ‌Bình‌ ‌An,‌ ‌Quận‌ ‌2,‌ ‌Hồ‌ ‌Chí‌ ‌Minh‌ ‌

Số‌ ‌điện‌ ‌thoại‌ ‌rút‌ ‌hầm‌ ‌cầu:‌ ‌098.993.0540‌ ‌-‌ ‌028.6275.1130‌ ‌

Website: https://ruthamcauquan2.net‌

Với thời gian làm việc trong ngành rút hầm cầu lâu năm, kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp phức tạp khác nhau. Đến thời điểm hiện tại, rút hầm cầu quận 2 Quang Minh đã sở hữu nguồn nhân lực dồi dào và số lượng trang thiết bị tiên tiến. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng khắc phục mọi vấn đề trong lĩnh vực rút hầm cầu phường Bình Trị Đông quận 2. Đừng chần chừ nữa, hãy gọi ngay số điện thoại rút hầm cầu quận 2 Quang Minh 098.993.0540 để được phục vụ nhé

Nhân viên rút hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2 làm việc

Nhân viên rút hầm cầu làm việc

Nguyên nhân hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2 bị nghẹt

Có nhiều nguyên nhân khiến cho hầm cầu bị nghẹt, sau đây rút hầm cầu quận 2 Quang Minh sẽ gửi đến bạn một vài nguyên nhân thường gặp nhất.

1) Hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2 bị nghẹt do ý thức người sử dụng

- Có nhiều người vẫn có thói quen vứt giấy vệ sinh xuống thẳng lỗ cầu với ý nghĩ rằng “rồi nó cũng sẽ tự phân hủy thôi” - tuy nhiên nhiều chuyên gia đã cảnh báo rằng, đa số các loại giấy rẻ tiền sẽ không thể phân hủy được. Khi gặp nước chúng sẽ phân mảnh thành những cặn nhỏ rồi tồn đọng dưới cống ngầm, trong thời gian dài sẽ gây nên tình trạng nghẹt hầm cầu

- Đổ thức ăn thừa và dầu mỡ xuống bồn cầu là việc làm gây nên nhiều hậu quả khôn lường. So về mặt đạo đức và tâm linh thì thức ăn là món quà trời ban cho, dù trong bất kể hình hài nào cũng phải xem trọng chúng. Còn thực tế thì thức ăn khi xuống lỗ cầu sẽ dần phân hủy thành nhiều loại cặn bã khác nhau - kết hợp với dầu mỡ đã bị biến đổi chất lâu ngày sẽ tạo thành các loại chất rắn cứng đầu trong đường cống, khiến cho chất thải không thể trôi xuống dưới.

- Thường xuyên đổ xà phòng và hóa chất xuống lỗ cầu là hành động gây nên nhiều hệ lụy nhất cho hầm cầu nhà bạn. Nhiều hàm chứa tự hoại được là nhờ các vi sinh vật phân hủy chất thải, nếu bị tác động liên tục bởi các hóa chất - các vi sinh vật sẽ bị tiêu diệt khiến cho chất thải ngày càng tồn đọng lại và gây nên tình trạng nghẹt cầu cống. 

2) Hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2 bị nghẹt do sai quy cách trong xây dựng

- Thiếu ống dẫn khí là nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt hầm cầu nhiều nhất. Công dụng của ống dẫn khí là giúp điều áp lượng khí bên trong, hầm cầu lúc nào cũng tồn đọng 1 khối lượng khí nén rất lớn - nếu không có ống dẫn khí ra bên ngoài sẽ làm tăng áp suất trong hầm cầu, từ đó gây nên tình trạng nứt vỡ và đẩy ngược chất thải lại đường ống

- Do sai sót trong thi công hoặc thiết kế, khi bắt đầu xây dựng hệ thống hầm cầu  - chúng ta thường so sánh và lên phương án rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên người thợ thi công thiếu kinh nghiệm hoặc sai sót lắp đặt chệch vị trí của các thiết bị cũng sẽ gây nên tình trạng tắc hầm cầu.

Hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2 bị nghẹt do xây dựng

Xây dựng sai quy cách sẽ gây nên hậu quả khôn lường

 

3) Hầm cầu phường Bình Trưng Đông quận 2 bị nghẹt do cũ kỹ

Thông thường khi sử dụng hầm cầu, chúng ta ít khi nào để ý đến các tình trạng báo động hầm cầu bị nghẹt mà chỉ đợi đến khi nước không rút hoặc chất thải không trôi thì mới bắt đầu sốt vó xử lý. Đối với các khu dân cư tập thể, tình trạng bị nghẹt hầm cầu xảy ra rất thường xuyên - các chủ nhà nên để ý tránh trường hợp “bệnh” quá nặng sẽ di chứng qua nhiều bộ phận khác khiến cho việc khắc phục trở nên khó khăn và tốn kém rất nhiều.

Đây là những nguyên nhân khiến cho hầm cầu nhà bạn nhanh chóng bị nghẹt và gây ra nhiều phiền toái cho gia chủ. Mỗi lần sử dụng hãy cẩn thận, rèn luyện ý thức tốt để duy trì được độ bền của hàm cầu trong khoảng thời gian dài nhé.

Nếu nhà quý khách đang gặp những tình trạng như trên, hãy gọi ngay số điện thoại rút hầm cầu 098.993.0540‌, công ty rút hầm cầu quận 2 Quang Minh sẽ nhanh chóng có mặt và hỗ trợ khách hàng giải quyết triệt để mọi vấn đề.