CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 2 QUANG MINH

Bột thông tắc bồn cầu bán ở đâu và giá bao nhiêu

Chắc hẳn trong số quý khách hàng ai cũng từng gặp qua trường hợp bồn cầu bị tắc do sử dụng quá nhiều, bị tắc do giấy hoặc làm rơi vật cứng vào, bạn không biết xử lý sao do bạn không có kinh nghiệm nếu bị tắc nhẹ thì hãy dùng qua các hóa chất thông tắc bồn cầu sản phẩm phân hủy tốt các chất thải hữu cơ.

Với tình trạng cầu cống nghẹt do bị tắc rác thải thì người ta thường sử dụng những biện pháp thông cầu cống đơn giản tại nhà chứ rất ít ai mà sử dụng các dịch vụ thông. Bởi vì các dịch vụ thông cầu cống giá cả rất cao mà lại tốn nhiều thời gian hơn nên người ta rất ngại vấn đề này. 

Vì vậy họ sẽ sử dụng những vật dụng hay những loại nguyên liệu chuyên dụng để thông bồn cầu. Đa số chọn bột thông tắc bồn cầu, vì đơn giản và không tốn thời gian. Vậy bột thông tắc bồn cầu bán ở đâu? Để biết thêm những thông tin về bột này mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

>> Có nên dùng bột thông cống không

Bột thông tắc bồn cầu là gì?

Bột thông tắc bồn cầu là gì?

Bột thông bồn cầu là những loại men sinh học, nó được sản xuất từ nhiều công thức hóa học khác nhau, nhưng để hướng đến một mục đích chung đó là thông bồn cầu cống đang bị nghẹt, làm phân hủy các chất thải cứng đầu ra và trôi đi theo nguồn nước. Từ đó bồn cầu sẽ thông thoáng hơn và không còn tình trạng nghẹt như trước nữa. Bên cạnh đó, bột thông có thể giúp khử được những mùi hôi thối khó chịu, diệt khuẩn tận nơi nên rất được nhiều người ưa chuộng.

Hầu hết các bột thông tắc bồn cầu đều có tác dụng như nhau, tuy nhiên có một số sản phẩm không có nguồn gốc và chất lượng kém nên kết quả không được như mình mong muốn. Vì vậy, khi sử dụng các loại bột bạn nên tìm hiểu rõ ràng về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm để mua nhé. Nhưng có rất nhiều người mới biết về loại nguyên liệu thông nghẹt lần đầu nên họ không biết bột thông tắc bồn cầu bán ở đâu? Khách hàng yên tâm nhé, hãy tham khảo phần tiếp theo để biết rõ hơn về địa chỉ bán bột thông bồn cầu.

Bột thông tắc bồn cầu là gì?

Bột thông tắc bồn cầu bán ở đâu?

Bột thông tắc bồn cầu bán ở đâu? Hẳn là nhiều người đang có cùng câu hỏi như vậy. Bột thông nghẹt bồn cầu bán khắp nơi, có thể là bán ở các công ty chuyên về thông cầu cống nghẹt, có thể bán tại các cửa hàng hoặc các siêu thị. Bạn rất dễ dàng để mua một loại bột thông cầu cống nghẹt tại địa bàn gần chỗ bạn ở nên vấn đề này bạn không cần lo lắng nhé.

Hiện nay có rất nhiều loại bột thông bồn cầu mà bạn có thể tham khảo như: banking soda, bột thông bồn cầu sumo, bột thông cầu cống hando, bột thông cầu cống microphot, bột tracatu… Mỗi loại bột tuy khác nhau hãng sản xuất nhưng cách thức thực hiện giống hệt nhau và mang đến kết quả như nhau. Sử dụng bột thông cầu cống nghẹt với mức giá rất bình dân, thấp nhất là 2000 đồng 1 gói và cao nhất khoảng 100.000 đồng. 

Tùy từng hãng sản xuất nên có nhiều mức giá khác nhau, nhưng giá chênh không đáng là bao nên bạn có thể sử dụng loại tốt để hiệu quả hơn và có tính khử trùng tốt. Sự lựa chọn đúng loại bột góp phần thành công lớn trong việc thông bồn cầu đấy.

Bột thông tắc bồn cầu là gì?

Cách tiến hành thông cầu cống nghẹt tại nhà.

Sau khi biêt bột thông tắc bồn cầu bán ở đâu rồi thì bạn hãy mua ngay về để giải quyết vấn đề bồn cầu nhà bạn nhé. Cách thức thực hiện thông bồn cầu với bột thông như sau: Bạn chỉ cần cắt gói bột và đổ vào bồn cầu, sau đó đậy nắp bồn cầu lại, mọi việc cứ để tự nó giải quyết. Bạn chỉ cần chờ thời gian để khi nào bột phân hủy các chất thải xong thì tiến hành xả nước để làm sạch bồn cầu nhé.

Thường bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chờ đợi các chất hóa học nó phân hủy chất thải mấy giờ đồng hồ. Vậy nên, để vừa thông cầu cống hiệu quả vừa không mất nhiều thời gian chờ đợi thì bạn nên tiến hành thông bồn cầu trước khi đi ngủ, sáng dậy bạn chỉ cẩn xả nước làm sạch bồn cầu nữa là xong. Thông bồn cầu nghẹt tại nhà với bột sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Với những thông tin về điạ chỉ và cách thức thực hiện bột bồn cầu có thể giúp thông nghẹt sẽ giúp bạn thực hiện tốt hơn. Với cách thông này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá đấy nhé. Bạn có thể truy cập web https://ruthamcauquan2.net mỗi ngày để tham khảo những thông tin bổ ích nhất. Chúc bạn sử dụng bột thông bồn cầu nghẹt thành công!

Các từ khóa khách hàng hay tìm kiếm.

- bột thông cống hando
- giá bột thông cống tracatu
- bột thông cống tại tphcm
- bột thông bồn cầu hàn quốc
- thông bồn cầu giá bao nhiêu
- viên thông bồn cầu
- bột thông cống
- mua bột thông cống hando

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu