CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 2 QUANG MINH

Rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2 - gọi ngay 098.993.0540

Rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2 là dịch vụ mà chúng tôi thường xuyên cung cấp nhất. Trong quá trình làm việc công ty đã có nhiều kinh nghiệm xử lý cũng như nắm rõ đặc điểm của từng vị trí khác nhau trong khu vực.

Trong nhiều năm qua, mật độ đô thị hóa tại quận 2 tăng phi mã đến chóng mặt. Nguyên nhân chủ yếu là do quỹ đất nằm trong địa hình giáp sông, mát mẻ và thoáng đãng nên các gia đình có điều kiện đổ về đây sinh sống - kèm theo đó là khu căn hộ cao tầng thi nhau mọc lên như nấm. Đặc điểm địa hình kết hợp với cơ sở hạ tầng chưa được phát triển toàn diện nên tình hầm hầm cầu bị nghẹt tại đây vẫn thường xuyên xảy ra.

Giới thiệu rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2

Phường Thảo Điền có diện tích là 3.75km2, mật độ dân số được thống kê gần đây nhất là vào khoảng 2.282 người/km2. Tuy nhiên đến thời điểm của bài viết này, con số này đã tăng lên gấp nhiều lần. Đặc thù của phường Thảo Điền xung quanh giáp sông sài gòn và có độ cao nền thấp chỉ khoảng 3m so với mực nước biển nên tình trạng ngập úng thường xuyên xảy ra, từ đó gây ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề tắc nghẽn hầm cầu phường Thảo Điền quận 2

Từ khi khu vực này tập trung dân cư đông đúc thì các dịch vụ đua nhau ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân sinh sống quanh đây. Từ tiệm tạp hóa, siêu thị, quán ăn, trường học đến các ngành nghề khác như nội thất, rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2,...

Xem thêm: Công ty rút hầm cầu tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 giá rẻ

Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín để giao trọng trách làm sạch bể phốt của nhà bạn không phải là điều đơn giản. 

 

Đơn vị rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2 uy tín

Đơn vị rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2 uy tín

 

Công ty rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2 nhanh - sạch - rẻ

Giữa nhiều đơn vị rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2 mọc lên như nấm sau mưa thì công ty rút hầm cầu quận 2 Quang Minh là nhân tố đã có mặt lâu đời, từ thuở sơ khai của quá trình đô thị hóa. 

Về tuổi nghề thì chúng tôi đã có mặt trên thị trường nói chung và quận 2 nói riêng đã hơn 10 năm. Ngoài chuyên ngành là rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2 ra thì ở khu vực này công ty đã hợp tác, hỗ trợ thì công nhiều bể phốt và đường cống ngầm khác nhau - vì vậy nói rút hầm cầu quận 2 Quang Minh là thổ địa tại đây cũng không hề quá.

Tuổi nghề dầy dặn kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại đã giúp cho rút hầm cầu quận 2 Quang Minh ngày càng phát triển mạnh hơn. Ngoài ra với thông tin, và giấy phép kinh doanh minh bạch đã giúp cho chúng tôi được nhiều khách hàng mới lẫn cũ tin dụng và hợp tác nhiều công trình

CÔNG‌ ‌TY‌ ‌HÚT‌ ‌HẦM‌ ‌CẦU‌ ‌QUẬN‌ ‌2‌ ‌QUANG‌ ‌MINH‌ ‌

Địa‌ ‌chỉ:‌ ‌23‌ ‌đường‌ ‌số‌ ‌20,‌ ‌Bình‌ ‌An,‌ ‌Quận‌ ‌2,‌ ‌Hồ‌ ‌Chí‌ ‌Minh‌ ‌

Số‌ ‌điện‌ ‌thoại‌ ‌rút‌ ‌hầm‌ ‌cầu:‌ ‌098.993.0540‌ ‌-‌ ‌028.6275.1130‌ ‌

Website: https://ruthamcauquan2.net‌

Chi phí rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2

Để chiếm dụng được sự hài lòng của khách hàng, không chỉ ở dịch vụ và thiết bị - chi phí cũng là mấu chốt để rút hầm cầu quận 2 Quang Minh đạt được điều này.

✔️‌ ‌Hút‌ ‌nước‌ ‌thải‌ ‌hộ‌ ‌gia‌ ‌đình‌ ‌tính‌ ‌theo‌ ‌khối:‌ ‌giá‌ ‌dao‌ ‌động‌ ‌từ‌ ‌400.000‌ ‌-‌ ‌800.000‌ ‌VNĐ‌ ‌/‌ ‌khối‌ ‌

✔️‌ ‌Hút‌ ‌hầm‌ ‌cầu‌ ‌xây‌ ‌dựng:‌ ‌giá‌ ‌dao‌ ‌động‌ ‌từ‌ ‌800.000‌ ‌-‌ ‌1.500.000‌ ‌VNĐ‌ ‌/‌ ‌khối‌ ‌

✔️‌ ‌Rút‌ ‌hầm‌ ‌cầu‌ ‌xe‌ ‌công‌ ‌nghệ‌ ‌vi‌ ‌sinh:‌ ‌báo‌ ‌giá‌ ‌theo‌ ‌thực‌ ‌tế‌ ‌

✔️‌ ‌Rút‌ ‌hầm‌ ‌cầu‌ ‌khu‌ ‌chung‌ ‌cư:‌ ‌khảo‌ ‌sát‌ ‌báo‌ ‌giá‌ ‌thực‌ ‌tế‌ ‌

✔️‌ ‌Rút‌ ‌hầm‌ ‌cầu‌ ‌khu‌ ‌chế‌ ‌xuất:‌ ‌khảo‌ ‌sát‌ ‌báo‌ ‌khối‌ ‌lượng‌ ‌thực‌ ‌tế‌ ‌

✔️‌ ‌Rút‌ ‌hầm‌ ‌cầu‌ ‌hẻm‌ ‌nhỏ‌ ‌xe‌ ‌không‌ ‌vào‌ ‌được‌ ‌phải‌ ‌khảo‌ ‌sát‌ ‌thực‌ ‌tế‌ ‌

✔️‌ ‌Hút‌ ‌hầm‌ ‌mỡ‌ ‌phải‌ ‌khảo‌ ‌sát‌ ‌thực‌ ‌tế‌ ‌

✔️‌ ‌Hút‌ ‌bùn‌ ‌lỏng‌ ‌phải‌ ‌khảo‌ ‌sát‌ ‌thực‌ ‌tế‌ ‌

***Lưu‌ ‌ý:‌ ‌Hẻm‌ ‌phải‌ ‌đạt‌ ‌diện‌ ‌tích‌ ‌bề‌ ‌ngang‌ ‌tối‌ ‌thiểu‌ ‌3.5m‌ ‌trở‌ ‌lên‌ ‌thì‌ ‌xe‌ ‌mới‌ ‌vào‌ ‌được,‌ ‌ khoảng‌ ‌cách‌ ‌cơ‌ ‌bản‌ ‌từ‌ ‌hầm‌ ‌chứa‌ ‌đến‌ ‌‌xe‌ ‌hút‌ ‌hầm‌ ‌cầu‌ ‌là‌ ‌50m,‌ ‌nếu‌ ‌khoảng‌ ‌cách‌ ‌từ‌ ‌51m‌ ‌-‌ ‌100m‌ ‌thì‌ ‌công‌ ‌ty‌ ‌xin‌ ‌phép‌ ‌phụ‌ ‌thu‌ ‌tiền‌ ‌ống‌ ‌là‌ ‌500.000 đồng…

Với bảng báo giá tham khảo như trên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gọi đến số điện thoại rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2 “098.993.0540‌” để được tư vấn và rút hầm cầu miễn phí.

Nhân viên rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2

Nhân viên rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2

Dịch vụ rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2

Khi nói đến dịch vụ rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2 chắc hẳn nhiều khách hàng nghĩ đơn giản rằng chỉ cần cho xe hút hầm cầu qua rồi đặt đường ống hút lên bồn chứa là xong.

Tuy nhiên điều đó chỉ đúng một phần và áp dụng với những hộ gia đình nhỏ và nắm rõ thể tích của bể phốt nhà mình. Tuy nhiên dù vấn đề nhà bạn là gì thì rút hầm cầu quận 2 Quang Minh đều cũng đã từng trải qua và có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực như:

- Rút hầm cầu nước và chất thải hộ gia đình

- Rút hầm cầu và xử lý bằng men vi sinh

- Rút hầm cầu xây dựng và các khu công trình lớn

- Rút hầm cầu trường học, khu căn hộ, chung cư

- Rút hầm cầu nhà máy và các khu chế xuất

- Rút hầm cầu tại các hẻm nhỏ, khu dân cư đông đúc

- Rút và xử lý chất thải dầu mỡ, bùn lỏng

- Rút và xử lý chất thải hóa chất

- Thiết kế và xây dựng hệ thống bể phốt

- Tháo dỡ và nâng cấp hầm cầu cũ

- Thu mua, đấu thầu nguyên vật liệu hầm cầu

- Cung cấp sỉ và lẻ hóa chất xử lý hầm cầu

Dịch vụ rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2 Quang Minh đa dạng

Dịch vụ rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2 Quang Minh đa dạng

Lý do nên chọn rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2

Khi khách hàng gọi đến số điện thoại rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2 “098.993.0540‌ ‌-‌ ‌028.6275.1130‌” sẽ được bộ phận CSKH tư vấn nhiệt tình và hỏi thăm tình trạng sức khỏe “bể phốt” nhà bạn. Quá trình tư vấn đều áp dụng theo trình tự 5 bước chuẩn mực và chuyên nghiệp sau đây.

1) Quan tâm lắng nghe...

Khác biệt so với đại đa số các đơn vị rút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2 khác chỉ chăm chăm vào lợi nhuận và muốn lấy tiền của khách càng sớm càng tốt. Chúng tôi đặt tiêu chí hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.  

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỏi han và chia khách hàng làm 2 trường hợp nặng và nhẹ.

2) Hướng dẫn tận tình...

Trong trường hợp hầm cầu phường Thảo Điền quận 2 nhà quý khách chỉ bị tắc nghẽn nhẹ, chúng tôi sẽ hướng dẫn những cách xử lý đơn giản tại nhà như: cách lấy rác thải bằng cây thông cống lò xo, thông hầm cầu bị nghẹt bằng nước thông cống,..

Nếu “bệnh” quá nặng và không thể khắc phục tại nhà, chúng tôi sẽ sắp xếp cho chuyên viên kỹ thuật xuống khảo sát và tư vấn thực tế (quá trình này hoàn toàn miễn phí)

3) Đề ra giải pháp...

Kỹ thuật xuống khảo sát sẽ ghi rõ thông số kích thước hầm cầu, loại chất thải, khối lượng chất thải ước tính và đưa ra bảng phương án chi tiết kèm theo chi phí rút hầm cầu rõ ràng.

Khi khách hàng đồng ý với báo giá đưa ra, chúng tôi sẽ ký hợp đồng và hẹn thời gian cho đội thi công qua làm việc

Nhiều giải pháp tối ưu khi rút hầm cầu tại phường Thảo Điền quận 2

Nhiều giải pháp tối ưu khi rút hầm cầu tại phường Thảo Điền quận 2

4) Khắc phục dứt điểm…

Đội thi hút hầm cầu phường Thảo Điền quận 2 sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng kết hợp với thiết bị chuyên dụng như: Xe hút hầm cầu, máy hút chân không,...

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và được training bài bản, các thành viên của chúng tôi sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề của bạn. Ngoài ra các thiết bị của rút hầm cầu quận 2 Quang Minh luôn được cập nhật và cải tiến qua từng năm giúp cho thời gian làm việc được rút ngắn với chất lượng tốt nhất.

5) Nghiệm thu và chăm sóc

Sau khi hoàn tất thi công, khách hàng sẽ được hướng dẫn nghiệm thu thực tế từng hàng mục và đánh giá từ chất lượng thi công đến thái độ phục vụ.

Nếu khách hàng hài lòng rút hầm cầu quận 2 Quang Minh sẽ tiến hành bàn giao và thanh toán.

Nếu chưa hài lòng chúng tôi sẽ tiếp tục khắc phục đến khi đạt được cái gật đầu đồng ý của khách hàng.

Ngoài ra các chi tiết như: thời gian, vị trí, tình trạng của khách hàng đều được chúng tôi lưu trữ và bảo mật thông tin tuyệt đối. Bất cứ khi nào khách hàng có thắc mắc hoặc vấn đề gì cần hỗ trợ sau đó sẽ được cung cấp chính xác và nhanh chóng.

Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận 2 Uy tín - Nhanh lẹ - Trung thực


Với thái độ làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm chuyên sâu, rút hầm cầu quận 2 Quang Minh đảm bảo sẽ phục vụ và khắc phục mọi trường hợp khó nhằn nhất. Nếu khách hàng đang gặp bất cứ “căn bệnh” nào về bồn cầu, hãy gọi ngay vào số điện thoại rút hầm cầu 098.993.0540‌ ‌-‌ ‌028.6275.1130‌ - Chúng tôi sẽ trả lại thiên đường cho nhà bạn trong thời gian sớm nhất có thể.