CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 2 QUANG MINH

Các loại sản phẩm thông cống Nhật Bản mà bạn không thể bỏ qua

Có khá nhiều sản phẩm làm thông cầu cống trên thị trường khiến bạn băn khoăn. Vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm danh một vài sản phẩm thông cống của Nhật Bản cho bạn chọn lựa nhé!

Cầu cống bị nghẹt ảnh hưởng không nhỏ đến thói quen sinh hoạt hàng ngày, cũng như sức khỏe của cả gia đình. Hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố này, cùng các sản phẩm giúp xử lý nghẹt cống nhé!

Một vài nguyên nhân gây nghẹt cống


Nếu đường ống cống thường ngày vẫn hoạt động bình thường, nhưng mấy hôm nay lại xuất hiện dấu hiệu nghẹt cống làm cho nước khó thoát, chậm thoát hoặc thậm chí là không thể thoát mà trào ngược về bên trên thì đó có thể là do một vài thói quen sinh hoạt của bạn làm ảnh hưởng đến nó rồi. 

Có một vài nguyên nhân gây nghẹt đường cống, cơ bản là do các cặn thức ăn thừa, tóc, xà phòng hoặc dầu mỡ bị tồn đọng lâu ngày sẽ tụ lại thành đống và ngăn không cho dòng chảy của nước thải được đều đặn. Ngoài ra, nghẹt cống bồn cầu có thể là do lượng giấy thải quá nhiều, giấy không tan hoặc do đồ vật bị mắc trong đường ống.
 

Sản phẩm thông cống Nhật Bản
Tình trạng tắc nghẽn đường ống
 

> > Xem thêm: Những loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống - 0989930540

Sản phẩm thông cống Nhật Bản : Các loại nước


Chai thông cống Johnson Nhật Bản 800g

Phân loại sản phẩm: Màu vàng

Dung dịch có tác dụng phân hủy rác thải trong đường ống một cách nhanh chóng, ngay khi bồn rửa hoặc bồn cầu nhà bạn có dấu hiệu tắc nghẽn, hãy sử dụng ngay dung dịch thông cống này để làm sạch ngay.

Sản phẩm hoạt động tốt trên nhiều bề mặt và chất liệu như đường ống thoát nước, nhà tắm, lavabo, sàn bếp nhà cao tầng, và bồn cầu. Dung dịch có thể thông sạch cặn của rong rêu, rác thải, giấy và làm tan các váng bẩn bị đóng lâu ngày trong thành ống. 

Liều lượng sử dụng: Bạn sẽ cần đến khoảng 350ml - 400ml cho mỗi lần thông cống. Đổ trực tiếp dung dịch xuống cống và chờ khoảng 1 tiếng đồng hồ, sau đó xả nước để làm sạch. Lưu ý, không dùng cho các đồ dùng bằng men, nhôm và đồng.

Chai thông cống Kyosho - 15 - 162 500ml

Phân loại sản phẩm: Màu trắng

Đây cũng là một sản phẩm thông cống có xuất xứ từ Nhật Bản với khả năng hòa tan và loại bỏ các chất thải đang bị tồn đọng lại trong đường ống. Sản phẩm có tác dụng làm sạch và khử hết các mùi hôi thối trong cống, trả lại cho bạn đường ống thoát nước vừa sạch sẽ vừa không có mùi hôi. 
 

Sản phẩm thông cống Nhật Bản hay
Chai thông cống Kyosho
 

Nước thông cống có thể sử dụng trong nhà tắm, toilet và nhà bếp. Không sử dụng cho các vật dụng bằng men, nhôm và đồng.

Hướng dẫn sử dụng: Bạn sẽ đổ toàn bộ chai thông cống xuống nắp cống bị nghẹt và ngâm khoảng nửa ngày rồi mới xả lại với nước. Chú ý không sử dụng nhà vệ sinh hoặc nhà bếp trong quá trình ngâm nước thông cống. Tốt nhất là bạn nên thực hiện vào buổi tối, trước khi đi ngủ và xả nước vào sáng hôm sau.

Chai thông cống NEO siêu mạnh - Hàng nội địa Nhật Bản 500ml

Phân loại sản phẩm: Màu xanh

Sản phẩm sẽ làm tan chảy các vết bẩn từ nhẹ như giấy rác cho tới các cặn bã cứng đầu như cặn thức ăn thừa, dầu mỡ và rác nhựa hay thậm chí là vôi hóa gây tắc đường ống cống. Nước thông cống đặc biệt hiệu quả cho những đường ống hoặc bồn cầu bị tắc cứng và không thể lưu thông.

Bạn chỉ cần khoảng 100ml cho mỗi lần sử dụng, đổ trực tiếp sản phẩm vào bồn cầu hoặc cống nghẹt. Chờ khoảng 30 phút - 1 tiếng và xả nước để làm sạch.

Chai thông tắc đường ống cao cấp KAO - Hàng nội địa Nhật Bản 500g

Phân loại sản phẩm: Màu trắng xanh
 

Sản phẩm thông cống Nhật Bản hiệu quả
Chai thông cống KAO
 

> > Xem thêm: Bột thông tắc bồn cầu bán ở đâu và giá bao nhiêu

Thêm một sản phẩm thông cống đến từ nội địa Nhật Bản với khả năng loại bỏ bùn tắc, bùn ướt và các bã chất thải đóng lâu ngày trong đường ống cống. Khi tiếp xúc với chất bẩn, dung dịch sẽ tự động hòa tan chúng thành nước và dễ dàng rửa trôi, tiêu diệt tận gốc các loại vi khuẩn và khử sạch mùi hôi trong bồn cầu hoặc đường cống.

Bạn chỉ cần khoảng 100g cho 1 lần làm sạch đường ống hoặc bồn cầu. Để dung dịch hoạt động trong khoảng 30 - 60 phút rồi xả sạch với nước.

Sản phẩm thông cống Nhật Bản : Các loại bột


Bột thông cống DAISO dạng viên sủi

Sản xuất trên quy trình tiên tiến, bột thông cống sẽ giúp bạn đánh tan chất thải, cặn thức ăn, dầu mỡ và tóc nhanh chóng. Sản phẩm không gây mùi hắc hay nồng như những sản phẩm thông cống thường thấy, ngược lại, bột thông cống Daiso được thiết kế với mùi hương cam quýt giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình thực hiện thông cống. 
 

Sản phẩm thông cống Nhật Bản rẻ
Viên sủi thông cống
 

Bột thông cống được nén dưới dạng viên, sủi bọt ngay khi gặp nước. Vì thế, bạn nhớ mang bao tay và giữ cho chúng khô ráo khi tiếp xúc với viên sủi thông cống Daiso nhé. Thả 1 viên bột sủi thông cống vào bên trong đường ống hoặc bồn cầu và đợi khoảng 30 - 40 phút cho viên sủi tan hoàn toàn, sau đó bạn xả nước để làm sạch đường ống. Lúc này, các lớp dầu mỡ và cặn chất thải đã được phân hủy và nhanh chóng bị cuốn theo dòng nước trôi ra ngoài hoặc xuống hầm chứa nước thải. 

Đó là các loại nước thông cống và bột thông cống của Nhật Bản mà bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng hoặc shop online. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tags: bột thông cống lazada, bột thông cống hando, cách sử dụng bột thông cống hando, bột thông cống có tác dụng không, bột thông cống hàn quốc cực mạnh, bột thông cống sumo, bột thông cống hando 100g, bột thông cống hàn quốc tphcm