CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 2 QUANG MINH

Cách sử dụng thuốc thông bồn cầu để thông tắc bồn cầu tại nhà

Thông bồn cầu tại nhà bằng cách nào thì hiệu quả và đơn giản nhất ? Nếu bạn còn chưa biết cách sử dụng thuốc thông bồn cầu thì bài viết sau đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn đấy. Cùng tìm hiểu nhé !

Hỏi: chị Anh muốn được tư vấn về những cách thông bồn cầu tại nhà mà chỉ có thể từng áp dụng. Bởi vì bồn cầu nhà chị thường xuyên bị tắc và nếu nếu mỗi lần bị tắc phải nhờ đến các dịch vụ thông bồn cầu thì sẽ làm cho chi phí mà gia đình chị phải trả trả tăng lên. Nghe một số người quen hướng dẫn trị răng nên sử dụng thuốc thông bồn cầu để có thể thông tắc bồn cầu hiệu quả tại nhà. Vì thế chị muốn được tư vấn cách sử dụng thuốc thông bồn cầu ngu như thế nào là hiệu quả nhất.

Đáp: chào chị, cách sử dụng thuốc thông bồn cầu hiệu quả nhất được rất nhiều người quan tâm vì sao với các phương pháp khác thì cách sử dụng thuốc thông bồn cầu có cách thực hiện đơn giản mà hiệu quả lại cao nên được nhiều người áp dụng. Sao đây đây Chúng tôi sẽ giới thiệu cho chị cách sử dụng thuốc thông bồn cầu hiệu quả nhất khi bồn cầu tại nhà bị tắc.

Khái niệm và cách sử dụng thuốc thông bồn cầu như thế nào?


Thuốc thông bồn cầu là một hỗn hợp bao gồm các chất có khả năng phân hủy các chất hữu cơ như Natri hiđroxit. Khi bồn cầu bị tắc thuốc thông bồn cầu có thể giúp bồn cầu nhanh chóng được tăng cách bằng cách cho nghị các chất thải hữu cơ gây tắc bồn cậu giúp cho bồn cầu nhanh chóng được thông tắc.
 

hướng dẫn cách sử dụng thuốc thông bồn cầu
Các loại thuốc thông bồn cầu chuyên dụng
 

> > Xem thêm: Các loại thuốc khử mùi hôi bồn cầu nhanh chóng

Không chỉ được áp dụng khi bồn cầu bị tắc, Thông bồn cầu con được sử dụng nhiều khi bạn rửa mặt, ống thoát nước ở nhà vệ sinh hay đường cỗng tại gia đình bị tắc. Đối với những đường ống thoát nước bị tắc do các chất thải hữu cơ hoặc rác thải hữu cơ gây ra thì phương pháp này là phương pháp hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng.

Cách sử dụng: bạn hòa một gói thuốc thông bồn cầu cùng với nước hoặc độ trực tiếp vào bồn cầu. Sau đó đó đậy nắp bồn cầu lại và đợi từ 4 đến 6 giờ giờ cho thuốc thông bồn cầu phát huy tác dụng và phân hủy hết các chất thải hữu cơ có trong bồn cầu. Tiếp theo bạn xả nước bồn cầu đề kiểm tra xem các chất thải hữu cơ ở trong bồn cầu đã được phân hủy hết hay chưa và bồn cầu có còn bị tắc hay không.
 

các cách sử dụng thuốc thông bồn cầu
Đổ bột thông bồn cầu và đợi từ 4 đến 6 giờ
 

Phương pháp thông bồn cầu bằng thuốc thông bồn cầu này chỉ hiệu quả khi bồn cầu nhà bạn bị tắc với tình trạng không quá nặng và nguyên nhân gây tắc là do các chất thải hữu cơ. Còn đối với tình trạng bồn cầu bị tắc quá nặng và nguyên nhân là do các vật cản hay rác thải vô cơ thì phương pháp này sẽ không có hiệu quả mà bạn nên cân nhắc lựa chọn các phương pháp khác.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc thông bồn cầu để bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất để áp dụng. Có một số loại thuốc thông bồn cầu được rất nhiều người lựa chọn có thể kể đến như như bột thông bồn cầu Sumo, thuốc thông bồn cầu hando,... nhiều người lựa chọn cho hiệu quả mang lại rất cao có thể nhanh chóng khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu qua đó tiết kiệm được thời gian và chi phí cho gia đình.
 

cách sử dụng thuốc thông bồn cầu hiện nay
Bột thông bồn cầu Sumo
 

> > Xem thêm: 5 sản phẩm thông tắc ống nước hiệu quả ngay tại nhà

Một số cách phổ biến khác ngoài cách sử dụng thuốc thông bồn cầu


Ngoài việc sử dụng thuốc thông bồn cầu bạn còn có thể cân nhắc và áp dụng nhiều phương pháp vì thuốc thông bồn cầu chỉ là một trong số rất nhiều các phương pháp mà bạn có thể áp dụng mỗi khi bồn cầu bị tắc. Sao đây Chúng tôi xin đưa ra một số cách thông bồn cầu khác mà bạn có thể tự áp dụng.

Thông bồn cầu bằng pittông: bằng cách tạo ra một lực đẩy xuống bồn cầu và đẩy các vật cản bên trong bồn cầu xuống dưới bồn cầu nhanh chóng được thông tắc. Bạn chỉ cần đặt miệng của beat tông vào miền của bồn cầu sau đó Cho thêm một ít nước vào, Sau đó nhấn mạnh cái pittông xuống nhiều lần để tạo lực đẩy xuống bồn cầu. Sao khoảng 20 lần thực hiện bạn nên xả nước bồn cầu một lần để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị tắc hay không.
 

cách sử dụng thuốc thông bồn cầu
Sử dụng pittong thông bồn cầu
 

Thông bồn cầu bằng việc hút bể phốt: có rất nhiều trường hợp sử dụng nhiều phương pháp Nhưng tình càng tắc bồn cầu vẫn không hết thì nguyên nhân có lẽ là do bồn cầu nhà bạn có một bể phốt quá đầy. Bể phốt bên trong bồn cầu U có tác dụng chứa chất thải, khi bể phốt đầy chất thải không chạy xuống bể phốt được nên gây ra tình trạng tắc bồn cầu. Bạn chỉ cần liên hệ với các dịch vụ hút bể phốt bồn cầu là có thể khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu của bạn.

Đó là cách sử dụng thuốc thông bồn cầu hiệu quả nhất và một số cách thông bồn cầu khác bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc các bạn thành công.

Tags: cách thông bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông bồn cầu hiệu quả, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, cách thông bồn cầu bị tắc nặng, cách thông tắc bồn cầu bệt, thông bồn cầu bằng muối, thông nghẹt bồn cầu, cách thông bồn cầu hiệu quả, khử mùi hôi bồn cầu.