CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 2 QUANG MINH

Nước thông cống cực mạnh tại Quận 2 - Hotline: 0989930540

Nếu đường cống hay bồn cầu nhà bạn bị nghẹt, một phương pháp đơn giản nhất giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề đó là sử dụng các loại nước thông cống siêu mạnh, chỉ một lần thông cống rãnh nhà bạn lại được thông thoáng, và giải quyết ngay các vấn đề về tình trạng nghẹt cống của nhà bạn. Mua nước thông cống chất lượng, gọi ngay: 0989930540

Trên thị trường hiện nay, bán rất nhiều loại nước thông cống cực mạnh khác nhau, nhưng các loại nước thông cống này đều có chung 1 đặc điểm đó là chúng đều có tính axit, kiềm cực cao giúp ăn mòn, tẩy rửa các chất cặn bã, hợp chất hữu cơ chỉ trong một thời gian nhất định. Đặc biệt nước thông cống không bao giờ làm hư hại đường ống mà nó có tính chất bảo vệ đường ống.

>>​Xem thêm: Mua bột thông cống ở đâu TPHCM

Khác với các loại hóa chất thông cống nghẹt khác, nước thông cống ở dạng nước nên tạo ra sự ăn mòn lớn hơn, tiếp xúc với các chất cặn bã dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp rút ngắn thời ăn mòn, tẩy rửa và làm thông thoáng đường ống nhanh nhất. Thông tắc đường ống khi bị tắc nghẽn cực nhanh với công thức  đặc biệt giúp ăn mòn tẩy rửa các chất như tóc, rác, rêu, giấy, thức ăn thừa, xác động vật…


Nước thông cống cực mạnh tại TPHCM
Nước thông cống cực mạnh Quận 2
 
Ngày nay việc tắc đường ống, bồn cầu, chậu rửa bát, chậu rửa tay, chậu rửa mặt…là vấn đề thường gặp trong các hộ gia đình, tòa nhà, khu dân cư và các tòa nhà cao ốc gây ra sự xáo trộn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nhắm bắt được tình hình đó công ty chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm nước thông cống siêu mạnh nó có tác dụng thông, phòng chống đường ống một cách hiệu quả nhất hiện nay mà không cần đục phá.

Một số loại nước thông cống cực mạnh tại Quận 2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm về nước thông tắc ống cống, qua quá trình sử dụng và thử nghiệm chúng tôi xin giới thiệu 4 dòng sản phẩm nước thông cống tốt nhất hiện nay đó là: Nước thông cống tracatu, nước thông cống tiktak, nước thông cống 168 và nước thông cống Hando. Đây là các loại nước thông cống được sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng trong các tòa nhà, khu dân cư nhất hiện nay.
 
Mỗi loại nước thông cống có những thành phần đặc thù riêng nhưng chúng đều có tính chất axit, kiềm cực cao giúp ăn mòn, tẩy rửa các chất cặn bã, hợp chất hữu cơ chỉ trong một thời gian nhất định. Đặc biệt nước thông cống không bao giờ làm hư hại đường ống mà nó có tính chất bảo vệ đường ống.

Nước thông cống cực mạnh Tracatu

Là một loại nước thông cống được sản xuất tại Việt Nam, Tracatu hiện nay đang được mọi người tin dùng và lựa chọn phổ biến, với dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với thành phần là các chất hóa học với độ ăn mòn cặn bẩn cao, loại nước thông cống này có tác dụng thông những đường cống nghẹt mạnh mẽ và nhanh chóng. Những loại rác thải như: lông tóc, thức ăn thừa, dầu mỡ,... sẽ bị ăn mòn, phân hủy và đẩy xuống dưới một cách hiệu quả, giúp đường cống trở nên thông suốt hơn.

Nước thông cống cực mạnh tại TPHCM

Nước thông cống cực mạnh Tracatu

Nước thông cống cực mạnh Tiktak

Nước thông cống siêu mạnh Tiktak cũng đang được người tiêu dùng hiện nay đặc biệt quan tâm, được sản xuất với dây chuyền tiên tiến, chuyên nghiệp và có thành phần hóa học chuyên biệt, nước thông cống Tiktak có công thức đặc thù riêng vì vậy mà loại nước này có tính ăn mòn cực cao, giúp phân hủy cặn bẩn nhanh chóng, hiệu quả và không ảnh hưởng đến các thiết bị vệ sinh trong gia đình.

Nước thông cống cực mạnh tại TPHCM

Nước thông cống cực mạnh Tiktak

Nước thông cống cực mạnh 168

Nước thông cống 168 hiện nay đang được bán rộng rãi trên thị trường và là một trong những loại nước thông cống được sử dụng phổ biến thì sự tiện ích nó mang lại, được thiết kế bên ngoài có tay cầm, giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn. Nước thông cống 168 có tác dụng phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn và đẩy chúng xuống dưới. Đặc biệt là với công thức độc đáo và chuyên biệt thì loại nước cống này không gây ảnh hưởng đến bất kì thiết bị nào trong nhà vệ sinh.

Nước thông cống cực mạnh tại TPHCM

Nước thông cống cực mạnh 168

Nước thông cống cực mạnh Hando

Là một dung dịch có tác dụng thông cống cầu siêu nhanh, với thành phần là các chất hóa học có độ ăn mòn, phân hủy cao thì nước thông cống Hando có thể dễ dàng đánh bay mọi cặn bẩn gây tắc nghẽn đường ống cống một cách nhanh chóng. Hando hiện nay đang là một loại nước thông cống được đánh giá rất tích cực của người tiêu dùng hiện nay và được lựa chọn sử dụng phổ biến cho các hộ gia đình.


Nước thông cống cực mạnh tại TPHCM
Nước thông cống cực mạnh Hando

Hướng dẫn sử dụng nước thông cống

Cách sử dụng nước thông cống cũng rất đơn giản, vì vậy mà phương pháp này được sử dụng nhiều khi gặp phải tình trạng tắc nghẽn đường ống. Khi đường ống bị tắc nghẽn khóa nước đường ống không cho nước lưu thông trong ống, rồi đổ trực tiếp nước thông cống vào miệng đường ống. Sau đó ngừng sử dụng 3-4 giờ hoặc để qua đêm để nước thông cống phân hủy chất cặn bã, rồi xả mạnh nước cho thông thoát.

Công dụng của nước thông cống

- Khác với các loại hóa chất thông cống khác, nước thông cống ở dạng nước nên tạo ra sự ăn mòn lớn hơn, tiếp xúc với các chất cặn bã dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp rút ngắn thời ăn mòn, tẩy rửa và làm thông thoáng đường ống nhanh nhất.

- Nước thông cống có tác dụng thông và chống tắc nghẽn, bảo vệ đường ống.

- Phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật … giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn.

- Đặc biệt với công thức độc đáo, nước thông cống sẽ không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.


Nước thông cống cực mạnh tại TPHCM
 Công dụng của các loại nước thông cống

Lưu ý khi sử dụng nước thông cống

- Không được tiếp xúc trực tiếp.

- Khi sử dụng sản phẩm nước thông cống phải sử dụng bao tay, mắt kiến, và các thiết bị bảo hộ khác.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Sản phẩm không được uốn.

- Khi nước thông cống vương vào da rửa ngay với nước sạch, không được để lâu trên da rất nguy hiểm.


 Nước thông cống cực mạnh tại TPHCM
 Lưu ý khi sử dụng nước thông cống

Nước thông cống cực mạnh mua ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay, các vấn đề nghẹt đường ống đang tăng cao và phổ biến, dẫn đến người dân đang gặp phải vấn đề không thể sinh hoạt được và họ cần tìm cách thông nghẹt nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy mà sử dụng nước thông cống là lựa chọn rất hợp lý và được đông đảo mọi người thường dùng. Đối mặt với tình trạng này, các thương hiệu nước thông cống ra đời ngày càng nhiều, tuy nhiên mỗi loại nước thông cống sẽ có một điểm mạnh và mức giá khác nhau. Vì vậy mà bạn cần tìm hiểu kỹ càng để đạt được hiệu quả tốt mà chi phí phù hợp.

Nước thông cống cực mạnh tại Quận 2 bạn có thể tìm mua rất dễ dàng tại các cửa hàng điện nước, tuy nhiên cần phải lựa chọn cửa hàng có uy tín để đảm bảo về mặt chất lượng. Bạn cũng có thể mua tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki để có sự thuận tiện mà không cần đi lại. Tốt nhất bạn nên vào siêu thị để có nhiều sự lựa chọn cũng như an toàn hơn.

Công ty rút hầm cầu quận 2 Quang Minh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phòng chống tắc nghẽn, chúng tôi hiểu rằng hệ thống cầu, cống khi bị tắc nghẽn ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Thấu hiểu được những trăn trở đó của quý khách hàng, chúng tôi phân phối rất nhiều sản phẩm nước thông cống khác nhau với khả năng tẩy rửa siêu mạnh. Nước thông cống được đóng chai với dung tích là 500ml tiện sử dụng cho mọi công trình khác nhau, nước thông cống được đóng vào chai nhựa, có tay cầm rất tiện sử dụng và an toàn.

Nước thông cống cực mạnh tại TPHCM

Nước thông cống cực mạnh mua ở đâu Quận 2

Sử dụng nước thông cống giúp bạn tiết kiệm được tối đa khoảng thời gian và chi phí cũng như công sức của mình trong việc thông cống nghẹt. Trên đây là các thông tin về các loại nước thông cống cực mạnh, bạn hãy tìm hiểu kỹ càng và áp dụng vào trường hợp thực tế tại gia đình mình để tránh có nhiều sai sót dẫn đến kết quả không như mong đợi. Chúc các bạn thành công!