https://ruthamcauquan2.net/

Hóa chất thông tắc bồn tiểu nam hiệu quả

Do ý thức và thói quen chưa tốt của nhiều người thường sẽ khiến cho bồn tiểu nam bị nghẹt. Chính vì thế bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hóa chất thông tắc bồn tiểu nam hiệu quả.

Các loại bồn tiểu nam thường được sử dụng tại các công trình công cộng, đông người như trường học, công ty, trung tâm thương mại… Vì thế mà nếu không biết cách xử lý mùi thì sẽ dẫn tới mùi khó chịu. Bài viết sẽ giúp các bạn tìm hiểu nguyên nhân và các cách khử mùi bồn tiểu nam đơn giản có thể tự làm tại nhà.

Hóa chất thông tắc bồn tiểu nam hiệu quả
Hóa chất thông tắc bồn tiểu nam hiệu quả

Bạn sẽ làm gì khi bồn tiểu nam bị nghẹt mà việc sửa chữa lại không phải sở trường của bạn. Chính vì thế hóa chất thông tắc bồn tiểu nam sẽ là trợ thủ đắc lực nhất cho bạn lúc này. Nhưng bạn có thể hoàn toàn giải quyết nếu như bạn biết cách làm vì đó là việc làm tương đối đơn giản, hiệu quả.

>> Xem thêm: Pittong cao su thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu?

Nguyên nhân khiến bồn tiểu nam bị tắc


Bất kỳ vật dụng nào sử dụng lâu ngày cũng sẽ đều bị hư hỏng. Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu, không được thoải mái khi sử dụng. Ngoài thời hạn sử dụng thì cách bạn sử dụng cũng sẽ khiến cho bồn tiểu bị tắc. Vậy nguyên nhân khiến bồn tiểu bị tắc là do đâu:

- Do việc sử dụng thiếu ý thức của một số nam giới. Sau khi vệ sinh xong tiện tay vứt luôn mẩu thuốc lá vào trong bồn tiểu khiến bồn tiểu bị tắc nghẽn, ứ đọng, không thoát được nước.

- Bồn tiểu nam không được vệ sinh đúng cách và thường xuyên khiến bồn tiểu thường xuyên bị tắc nghẽn trong quá trình sử dụng.

Những nguyên nhân chính trên được cho là một trong những thủ phạm gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn tiểu nam. Vì thế việc bạn cần phải làm ngay lúc này là thông tắc bồn tiểu nam để tránh được tình trạng ô nhiễm và cũng có thể ngăn chặn được mùi hôi thối bốc lên.

Nguyên nhân khiến bồn tiểu nam bị tắc
Nguyên nhân khiến bồn tiểu nam bị tắc

Hóa chất thông tắc bồn tiểu nam


Để thông tắc bồn tiểu nam hiệu quả bài viết này chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn một loại hóa chất được sử dụng để thông tắc vô cùng hiệu quả đó là Urinal Block.

1. Hóa chất Urinal Block

Urinal Block là một hỗn hợp bao gồm các chiết xuất từ vi khuẩn, thực vật và các hóa chất tẩy rửa được sử dụng để ngăn chặn mùi hôi và giải quyết tắc nghẽn bồn tiểu nam hiệu quả.

Trong nước tiểu có chứa Amin và Ammonia là thành phần chủ yếu gây ra những mùi hôi khó chịu cho bồn tiểu nam và gây tắc nghẽn bồn tiểu. Cách thông thường để giải quyết vấn đề này là xả nước hoặc sử dụng viên tạo mùi thơm để che đậy nhưng biện pháp này lại không giải quyết triệt để vấn đề.

Theo thời gian các chất này sẽ tích tụ lại, dày lên và liên kết với các vi khuẩn có trong môi trường ẩm ướt sẽ gây tắc nghẽn trong đường ống tiểu và gây mùi nặng hơn.

Sử dụng Urinal Block, khi tiếp xúc với nước tiểu thì các thành phần có trong viên Urinal Block sẽ xử lý các ammonia làm tiêu tan cặn bẩn, mùi nước tiểu và tạo ra những mùi hương dễ chịu, thoải mái. Đồng thời hóa chất này cũng có khả năng ngăn chặn sự hình thành của cặn bẩn bám trong đường nước tiểu, giảm lượng nước cần thiết mỗi lần xả.

Sử dụng hóa chất thông tắc bồn tiểu nam
Sử dụng hóa chất thông tắc bồn tiểu nam

>> Xem thêm: Lý do không được đổ nước xà phòng giặt vào bồn cầu

2. Hướng dẫn sử dụng hóa chất Urinal Block

* Dạng viên

Hóa chất này ở dạng viên, khoảng 140g/ viên. Mỗi bồn tiểu nam sử dụng một viên và mỗi viên sử dụng cho 200 lần xả.

Có thể sử dụng màn bảo vệ hoặc nắp đậy cho viên Urinal Block để đảm bảo chống tắc nghẽn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Sử dụng hóa chất thông tắc bồn tiểu nam
Sử dụng hóa chất thông tắc bồn tiểu nam

* Dạng lỏng

Urinal Block ở dạng lỏng khoảng 20kg/ can được sử dụng để xử lý cho đường ống bồn tiểu nam bị tắc nghẽn.

Urinal Block dạng lỏng sử dụng 2kg cho bồn ngâm trong vòng 4 – 6 tiếng cho tới khi tồn tiểu được thông.

Qua bài viết này chắc chắn bạn đã biết cách sử dụng hóa chất thông tắc bồn tiểu nam hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Tags: dịch vụ thông bồn tắc bồn tiểu nam chuyên nghiệp, cách thông bồn tiểu nam bị nghẹt, nguyên nhân gây tắc bồn tiểu nam, xử lý bồn tiểu nam bị tắc như thế nào.

Rút hầm cầu quận 2