CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 2 QUANG MINH

Thông tắc cống đơn giản với bột tan mỡ cống

Bạn đang trong tình trạng ống cống bị tắc nghẽn bởi lượng dầu mỡ thức ăn thải ra quá nhiều và không có hướng giải quyết? Bạn đang muốn tự có thể mình giải quyết mà không cần nhờ đến ai vì không muốn tốn chi phí quá nhiều? Và bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 loại bột có thể đánh tan toàn bộ lượng mỡ có trong ống cống?

Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp 1 cách chi tiết nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loại bột tan mỡ cống có chất lượng siêu tốt hiện nay. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Vì sao các bạn nên sử dụng bột tan mỡ cống để thay thế cho các phương pháp khác hiện nay?

Bột tan mỡ cống là gì ?


Bột tan mỡ cống được khách hàng biết đến như 1 vị cứu tinh khi ống cống bị nhiễm 1 lượng dầu mỡ khá lớn.

Chỉ với hơn vài chục các bạn đã có thể tự mình cải thiện tình trạng ống cống nhiễm dầu mỡ mà không cần phải nhờ đến bất kì sự hỗ trợ nào.
 

Bột tan mỡ cống
Hiện tượng dầu mỡ bám trong cống gây tắc nghẽn
 

> > Xem thêm: Sử dụng bột thông bồn cầu để thông tắc hiệu quả

Với cấu tạo hàng nghìn vi sinh vật có lợi có thể ăn mòn được toàn bộ lượng dầu mỡ cứng đầu và khả năng làm mềm được chúng 1 cách nhanh chóng nhất sẽ giúp ống cống không còn tình trạng tắc nghẽn.

Vậy những loại bột tan mỡ cống nào đang được bán và nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ khách hàng?

Bột tan mỡ cống vi sinh EcoBlock


Vi sinh EcoBlock là 1 loại bột có khả năng ăn mòn dầu mỡ nhiễm lấy đường ống vô cùng hiệu quả. Chúng được ra đời theo sự nghiên cứu và tìm hiểu về cấu tạo dầu mỡ để tạo ra hàng nghìn tỷ vi sinh vật có lợi có khả năng mòn lượng dầu mỡ này.
 

Bột tan mỡ cống hiệu quả
Bột thông cống hiệu quả
 

Với phương thức sử dụng bột tan mỡ cống để thay thế cho các hình thức khác, các bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian và chi phí công sức.

Vì các bạn biết đây, quá trình để thực hiện xử lý thông tắc lượng dầu mỡ cứng đầu này rất khó khăn và đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm nên người dân đã chuyển dần sang sử dụng các loại bột để thay thế.

Việc sử dụng bột tan mỡ cống vi sinh EcoBlock được thực hiện khá nhanh chỉ vòng 30 phút, toàn bộ lượng dầu mỡ sẽ được khử sạch từ 80 đến 90%. Vì nó cấu tạo dạng khối rắn nên khi sử dụng các bạn phải cần pha loãng chúng với nước nhé.

Bột tan mỡ cống vi sinh EcoClean


Khác với bột tan mỡ EcoBlock, bột tan mỡ EcoClean được cấu tạo ở dạng lỏng nên việc sử dụng cũng vô cùng dễ dàng và đảm bảo sức khỏe nếu lỡ sản phẩm có bị dây vào tay.
 

Bột tan mỡ cống giá rẻ
Chế phẩm vi sinh Eco Clean Clog away
 

> > Xem thêm: Tìm mua bột thông bồn cầu giá bao nhiêu

Với khả năng giúp phân hủy lượng dầu mỡ có trong cống thành CO2 và nước nên EcoClean luôn là sự lựa chọn số 1 hiện nay. Không chỉ vậy, khi bạn sử dụng bột tan mỡ EcoClean các bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm và mang lại cho bạn 1 không khí rất sạch sẽ.

Trên đây là những loại bột tan mỡ cống có khả năng đánh tan được dầu mỡ nhiễm lấy ống cống 1 cách rất nhanh. Toàn bộ những loại bột tan mỡ cống mà chúng tôi giới thiệu phía trên là những  loại bột có chất lượng rất cao cũng như giá thành khá ưu đãi.

Ngoài ra, nếu như các bạn đã thực hiện đánh tan dầu mỡ nhiễm lấy ống cống mà vẫn không thể nào cải thiện được thì chúng tôi nghĩ bạn nên nhờ đến công ty thông tắc nhé. Vì các bạn biết đấy lượng dầu mỡ từ thức ăn hay dầu mỡ từ công nghiệp thải ra ống cống khi gặp nước và không khí chúng sẽ đong lại rất nhanh và bám lấy ống cống rất cứng đầu.
 

giá Bột tan mỡ cống
Dịch vụ thông cống chuyên nghiệp
 

Nếu chúng ta không có biện pháp xử lý phù hợp thì lượng dầu mỡ này sẽ không thể nào làm mềm và phân hủy xuống hầm chứa. Để không phải còn phiền lòng và khó khăn trong phiền đánh tan dầu mỡ nhiễm lấy ống cống các bạn có thể gọi cho dịch vụ thông tắc nhé.

Cuối cùng, điều chúng tôi muốn thông qua bài viết này các bạn vẫn có thể tìm và sử dụng 1 loại bột tan mỡ cống để các bạn có thể giảm bớt chi phí cho dịch vụ. Chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết khác nhé!

Tags: bột thông cống dầu mỡ, hóa chất tan mỡ cống, dầu mỡ làm tắc ống thoát, cống bị tắc mỡ, cách thông cống tắc mỡ, bột thông cống ecosock, cách đánh tan dầu mỡ, thông mỡ cống.